Trực tiếp Victoria's Secret show 2017: Show diễn khép lại với những màn trình diễn siêu nóng bỏng!

THỨ HAI, 20/11/2017 18:48:00

Show diễn nóng bỏng được mong đợi nhất trong năm - Victoria's Secret đã chính thức diễn ra lúc 7h tối nay (theo giờ Việt Nam). Năm nay, VSFS được tổ chức tại  sân vận động Mercedes-Benz Thượng Hải - Trung Quốc. 

Đây là lần đầu tiên Victori's Secret show diễn ra tại một nước Châu Á và sẽ có tới 8 chân dài bản địa trình diễn trong show này - nhiều nhất lịch sử show diễn. Cụ thể, ngoài 5 gương mặt quen thuộc với sàn diễn VSFS gồm Liu Wen. Sui He, Ming Xi, Xiao Wen Ju, Shu Pei, show năm nay sẽ có thêm 3 gương mặt mới gồm Estelle Chen, Xin Xie và One Wang. 

Theo hình ảnh bị rò rỉ cách đây ít hôm, VSFS 2017 sẽ bao gồm 6 BST: Nomadic Adventure, Porcelain Angel, A Winter's Tale, Millenium Nation (PINK), Goddesses và Punk Angel (Victoria's Secret x Balmain).

Bộ Fantasy Bra năm nay có giá 2 triệu USD ~ 45 tỷ VNĐ được đánh giá là đẹp nhất từ trước đến nay được trao cho thiên thần Lais Ribeiro trình diễn.

VSFS năm nay được mong chờ với màn trở lại của thiên thần Candice Swanepoel  và cựu thiên thần Karlie Kloss. Tuy nhiên, thiên thần Behati lại vắng mặt do mang bầu. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng đây cũng là show diễn cuối cùng của thiên thần kỳ cựu Alessandra Ambrosio. 

Tom / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm