Tommy Hilfiger ra mắt bộ sưu tập Fall 2017

THỨ TƯ, 20/09/2017 10:21:00

Tommy Hilfiger tiếp tục ủng hộ xu hướng See now, buy now và ra mắt bộ sưu tập đúng mùa thay vì giới thiệu trước 6 tháng như cách thông thường. Vì vậy, ngày hôm qua thương hiệu này mới trình diễn bộ sưu tập Thu Đông 2017 tại Tuần lễ thời trang London FW Spring 2018. 

Trong vài mùa mốt gần đây, xu hướng See now, buy now làm đảo lộn lịch tuần lễ thời trang và gây ra tranh cãi trong giới thiết kế. Loạt nhà mốt như Tom Ford, Rebecca Minkoff, Tommy Hilfiger... ủng hộ trào lưu này bằng những bộ sưu tập đúng mùa và có thể mua ngay. Tuy nhiên, các thương hiệu đình đám như Chanel, Gucci, Dior, Lanvin... kịch liệt phản đối xu hướng này vì họ cho rằng nó sẽ phá hủy tính độc đáo và sáng tạo trong thiết kế.

Đến nay, xu hướng See now, buy now vẫn còn nhiều tranh cãi, một vài nhà mốt đã từ bỏ việc giới thiệu bộ sưu tập mới theo cách này sau một vài lần thử nghiệm không mấy thành công. Điển hình nhất là Tom Ford đã trở lại trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2018 theo cách thông thường sau khi thử nghiệm see now, buy now cho mùa Thu Đông 2017.

Trở lại với Tommy Hilfiger Fall 2017,  Gigi và nhà thiết kế Tommy Hilfiger tiếp tục đem đến những thiết kế mạnh mẽ, gợi cảm pha trộn nét cổ điển lấy cảm hứng từ những ban nhạc Rock & roll đình đám trong thập niên 90s. Những mẫu áo choàng dài, quần ống rộng, short, skinny da, họa tiết tartan... đặc trưng của các ca sĩ thời kỳ này và cũng là phong cách thiết kế của Tommy Hilfiger được khai thác mạnh trong bộ sưu tập thu đông năm nay.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Tommy Hilfiger Fall 2017:

Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm