Tiếng là quán quân Next Top Model, Mâu Thủy vẫn trượt top thí sinh xuất sắc do catwalk thiếu chuyên nghiệp

CHỦ NHẬT, 08/10/2017 09:42:00

Tập 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi lên sóng với những thử thách khá khó khăn cũng như tình huống thú vị dành cho các thí sinh.

Nối tiếp tập 1, tập 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi phát sóng vào ngày hôm qua (7/10). Ở tập này, các thì sinh phải trải qua thử thách catwalk với phần hướng dẫn và thị phạm của cố vấn Hoàng Yến và Host Phạm Hương. 22 thí sinh có phần catwalk tốt nhất sẽ tiếp tục thử thách với phần trình diễn trang phục dạ hôi, từ đó, chọn ra các thì sinh xuất sắc để tiếp tục khoe dáng với phần trang phục dân tộc.

<video2>

Phạm Hương và Hoàng Yến thị phạm cho các thí sinh

Thử thách này gây ra khá nhiều khó khắn cho các thí sinh. Dù đã có rất nhiều kinh nghiệm trên các sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế, cứ ngỡ phần thử thách catwalk này sẽ không gây quá nhiều cản trở cho Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013, Mâu Thủy.

Tuy nhiên, bất ngờ rằng, cô lại có màn thể hiện không được tốt khi trình diễn với váy dạ hội. Bởi vì chứng sợ độ cao của mình nên Mâu Thủy liên tục mắc lỗi khi bước từ trên bậc thang xuống. Chính điều nay đã khiến Mâu Thủy trượt khỏi top thí sinh xuất sắc cho phần trình diễn trang phục dân tộc.

<video1>

Mâu Thủy gồng cứng khi bước trên bậc thang (nguồn: Unicorp)

Cô nhanh chóng lấy lại tự tin và pose dáng khoe chọn đường cong cơ thể

Trước đó Mâu Thủy còn làm rơi sách trong tiết học với siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Có vẻ như quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 hơi thiếu tập trung trong lượt catwalk của mình.

Trái ngược với Mâu Thủy, cựu thí sinh khác của Vietnam's Next Top Model là Hoàng Thùy lại có phần thể hiện xuất sắc trong thử thách lần này. Từng đoạt giải The best catwalk nên các thử thách này không làm khó được Hoàng Thùy dù là với váy dạ hội hay trong trang phục dân tộc.

Người đẹp tự tin khoe dáng chuẩn

Phần thi trang phục dạ hội của Hoàng Thùy

Cô có phần thể hiện xuất sắc với trang phục dân tộc cầu kì

<video3>

Bỏ qua những lùm xùm về thái độ, Mai Ngô cũng đã có phần trình diễn catwalk đầy tự tin để ghi tên mình vào 22 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội.

Mai Ngô vướng lùm xùm thái độ với cố vấn Hoàng Yên và host Phạm Hương

Cô vẫn tự tin với phần catwalk của mình

Mai Ngô xuất sắc lọt top 22

<video4>

Trong phần thi Trang phục dân tộc top 8 thí sinh xuất sắc nhất bắt đầu lộ ra những khuyết điểm như ngoại ngữ kém, giọng nói nhỏ hay trình diễn thiếu thân thiện,...

Huỳnh Tiên bị nhắc nhở vì nói quá nhỏ

Chúng Huyền Thanh bị chê thiếu thân thiện, ít cười

Lê Thị Ngọc Út lộ yếu điểm khi ngoại ngữ hạn chế

Nguyễn Phương Hoa khiến Phạm Hương không hài lòng khi liên tục đổ lỗi cho trang phục

Bi / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm