Sau Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo, lại có thêm một người đẹp đòi trả vương miện

THỨ SÁU, 10/11/2017 16:22:00

Lại thêm nhiều lùm xùm trong "thị trường hoa hậu" năm nay.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình – Hoa hậu Bảo Ngọc đã trút hết tâm sự của mình xung quanh chiếc vương miện Mrs Vietnam World 2017 và muốn trả lại danh xưng này. 

 Trần Bảo Ngọc bị cáo buộc không thực hiện đúng sứ mệnh của mình trong nhiệm kỳ sau khi đăng quang

Theo đó, tân hoa hậu cảm thấy bất bình trước những lời vu cáo không căn cứ của BTC cuộc thi mà cô vừa đăng quang, đồng thời cảm thấy bị lừa gạt bởi chính  những người tổ chức cuộc thi. 

Theo thông báo, vì tân Hoa hậu Mrs. Vietnam World 2017 Trần Bảo Ngọc không thực hiện đúng sứ mệnh của mình trong nhiệm kỳ sau khi đăng quang nên ban tổ chức buộc phải thay thế, đề cử Á hậu Hạnh Thu tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2017 tổ chức tại Nam Phi ngày 16/12 tới. 

Trần Bảo Ngọc phản bác đanh thép và cho biết cô sẵn sàng đưa ra bằng chứng tin nhắn về sự bất tín của BTC cuộc thi

Trả lời báo giới, Trần Bảo Ngọc phản bác đanh thép và cho biết cô sẵn sàng đưa ra bằng chứng tin nhắn về sự bất tín của BTC cuộc thi: "Tôi không phục khi nhận được thông báo tước vương miện từ ban tổ chức vì tôi không làm điều gì sai phạm với hợp đồng đề ra.”

Chỉ vài ngày trước đó, trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương vốn đã lùm xùm với nhan sắc như phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của tân hoa hậu 2017, cựu hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng “đòi trả lại vương miện” do cảm thấy chất lượng cuộc thi đi xuống khiến hình ảnh bản thân cũng bị ảnh hưởng.

Cựu hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng “đòi trả lại vương miện” do cảm thấy chất lượng cuộc thi đi xuống khiến hình ảnh bản thân cũng bị ảnh hưởng.

Dù tuyên bố “trả lại vương miện” vì cho rằng không được BTC cuộc thi tôn trọng cũng như không đồng tình kết quả Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017; tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Đặng Thu Thảo vẫn cho biết mình hiện đang làm công việc... hoa hậu.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Việt Nam có hoa hậu hay á hậu sau khi đăng quang đã đơn phương xin trả vương miện. 

Tháng 5/2014, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà khiến dư luận không khỏi ngạc nhiên trước thông tin người đẹp viết đơn xin trả lại danh hiệu vì lý do sức khỏe và không đáp ứng được các điều kiện để thực hiện các quy chế của Ban tổ chức cuộc thi.

Tháng 5/2014, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà viết đơn xin trả lại vương miện

“Vì sức khoẻ nên em không đủ điều kiện để thực hiện các quy chế của Ban tổ chức và Ban chỉ đạo. Vì vậy, em xin được trả lại danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần hai - năm 2011. Để đảm bảo sự nghiêm minh của Ban tổ chức, Ban chỉ đạo và Ban giám khảo, kính xin Quý ban chấp thuận và em xin hứa sẽ vẫn giữ gìn đạo đức, tư cách để không làm ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi”, Hoa hậu Triệu Thị Hà viết.

Dù sau đó, những thông tin lùm xùm “tố nhau” giữa Triệu Thị Hà và Ban tổ chức cuộc thi khiến hình ảnh của Hoa hậu cũng như cuộc thi ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng người đẹp vẫn... không được từ bỏ vương miện.

Một trường hợp khác là Phan Như Thảo, cựu Á Hậu Việt Nam Hoàn cầu cùng với Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng. Những hình ảnh thác loạn của Hoa Hậu Julia Hồ khiến Phan Như Thảo cảm thấy xấu hổ với danh hiệu đạt được và sai lầm khi quyết định đến với cuộc thi. Trước những phát ngôn của mình, Á hậu Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu cũng nhận lại phản hồi không mấy tích cực từ đại diện ban tổ chức.

Phan Như Thảo cảm thấy xấu hổ với danh hiệu đạt được và sai lầm khi quyết định đến với cuộc thi

 

ABC/ MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm