Phương Mai diện váy xẻ cao tận hông, khoe dáng nóng bỏng trong sự kiện

CHỦ NHẬT, 03/09/2017 10:00:00

Đảm nhận vai trò MC trong show thời trang tại Hà Nội hôm 1/9, Phương Mai 'đốt mắt' người nhìn với chiếc váy đỏ rực xẻ vạt cao tận hông, khoe đôi chân dài thẳng tắp nóng bỏng. 

Phương Mai xuất hiển rực rỡ nóng bỏng bên MC Phan Anh.

Phương Mai luôn xuất hiện với phong cách gợi cảm khi tham dự sự kiện.

Mẫu váy xẻ cao, khoe lưng chân luôn được Phương Mai ưu ái.

Khoảng hở phía lưng lại để lộ toàn bộ những hình xăm đàn chim đang bay, chiếc lông vũ, dấu chân mèo, dòng chữ Phạn. Những hình xăm này đã được Phương Mai khắc lên cơ thể từ nhiều năm trước.

Cựu siêu mẫu tiết lộ, dấu chân mèo là lời cam kết của cô về việc yêu thương và bảo vệ động vật; hình chiếc lông chim và đàn chim tượng trưng cho sự bảo vệ. Dòng chữ tiếng Phạn có ý nghĩa 'Ngọc trong sen, Phật trong tim' như lời nhắc nhở cô phải giữ gìn các đức tính như sự hiền lành, ngay thẳng, lương thiện.

Phương Mai khoe vóc dáng săn chắc, gợi cảm trong sự kiện.

Tom (Theo Mask Online)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm