Phí Phương Anh bất ngờ xuất hiện trên Vogue Mỹ

THỨ TƯ, 18/10/2017 06:00:00

Depplus.vn - Người đẹp Phí Phương Anh diện trang phục trong bộ sưu tập "Em Hoa" của NTK Nguyễn Công Trí đã thu hút cánh săn ảnh từ tạp chí Vogue.

Tuần lễ thời trang Hàn Quốc tiếp tục thu hút nhiều bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có nhiều tín đồ thời trang Việt như Hoàng Ku, stylist Mạch Huy, Kye Nguyễn hay dàn người đẹp Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc. 

Mới đây, street style của Phí Phương Anh lọt top những bộ trang phục đẹp do tạp chí Vogue bình chọn, bên cạnh nhiều tín đồ thời trang Hàn Quốc.

Phí Phương Anh bất ngờ xuất hiện trên Vogue Mỹ

Nhờ bộ trang phục đính kết hoa độc đáo, Phí Phương Anh lọt top best street style do tạp chí Vogue bình chọn. Set đồ cô diện kết hợp thương hiệu thời trang Việt và quốc tế. 

Cô chứng tỏ sức hút riêng khi diện set đồ trắng độc đáo đến từ NTK Nguyễn Công Trí, cùng những mẫu phụ kiện ấn tượng như nón đính ren, boots trong suốt và túi xách Gabrielle của Chanel.

Ngoài ra, trong bảng danh sách best street style còn xuất hiện một gương mặt lần đầu tiên tham dự tuần lễ thời trang Seoul. Đó là Hữu Anh. Anh thu hút cánh săn ảnh quốc tế nhờ phối trang phục độc đáo.

Phí Phương Anh bất ngờ xuất hiện trên Vogue Mỹ

Hữu Anh gây ấn tượng với cánh săn ảnh của Vogue khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang Seoul năm nay.

Theo Khang Phạm / Tri Thức Trực Tuyến

Tin mới

Thời trang Quy định ngặt nghèo lại có thu nhập không hề 'khủng', vì sao các chân dài vẫn mơ ước trở thành 'thiên thần' Victoria's Secret?

Quy định ngặt nghèo lại có thu nhập không hề 'khủng', vì sao các chân dài vẫn mơ ước trở thành 'thiên thần' Victoria's Secret?

1 giờ trước

Depplus.vn - Thiên thần và người mẫu Victoria’s Secret không hề giống nhau, bởi vậy quyền lợi và những hạn chế mà họ có cũng tương đối khác biệt.

Cuối năm đi đâu khi đã lỡ yêu Quy Nhơn mất rồi!

Cuối năm đi đâu khi đã lỡ yêu Quy Nhơn mất rồi!

Du lịch 1 giờ trước

Depplus.vn - Quy Nhơn là thành phố biển đã từng được tạp chí du lịch Rough Guides của Anh bình chọn là một trong những điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2015. Có gì ở nơi này khiến cho nó được ưu ái đến vậy? Những ngày cuối năm hãy dành những ngày nghỉ cuối cùng của năm để khám phá mảnh đất nắng gió này ngay thôi nào!

Được quan tâm