Phí Phương Anh bất ngờ xuất hiện trên Vogue Mỹ

THỨ TƯ, 18/10/2017 06:00:00

Người đẹp Phí Phương Anh diện trang phục trong bộ sưu tập "Em Hoa" của NTK Nguyễn Công Trí đã thu hút cánh săn ảnh từ tạp chí Vogue.

Tuần lễ thời trang Hàn Quốc tiếp tục thu hút nhiều bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có nhiều tín đồ thời trang Việt như Hoàng Ku, stylist Mạch Huy, Kye Nguyễn hay dàn người đẹp Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc. 

Mới đây, street style của Phí Phương Anh lọt top những bộ trang phục đẹp do tạp chí Vogue bình chọn, bên cạnh nhiều tín đồ thời trang Hàn Quốc.

Nhờ bộ trang phục đính kết hoa độc đáo, Phí Phương Anh lọt top best street style do tạp chí Vogue bình chọn. Set đồ cô diện kết hợp thương hiệu thời trang Việt và quốc tế. 

Cô chứng tỏ sức hút riêng khi diện set đồ trắng độc đáo đến từ NTK Nguyễn Công Trí, cùng những mẫu phụ kiện ấn tượng như nón đính ren, boots trong suốt và túi xách Gabrielle của Chanel.

Ngoài ra, trong bảng danh sách best street style còn xuất hiện một gương mặt lần đầu tiên tham dự tuần lễ thời trang Seoul. Đó là Hữu Anh. Anh thu hút cánh săn ảnh quốc tế nhờ phối trang phục độc đáo.

Hữu Anh gây ấn tượng với cánh săn ảnh của Vogue khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang Seoul năm nay.

Theo Khang Phạm / Tri Thức Trực Tuyến

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm