NYFW Spring 2018: Runway đã đẹp rồi, street style cũng mãn nhãn không kém

THỨ HAI, 11/09/2017 09:27:00

Depplus.vn - Dù mới đi được nửa chặng đường, New York Fashion Week spring 2018 đã khiến giới mộ điệu mãn nhãn với những bộ sưu tập tuyệt đẹp và  'bữa tiệc' thời trang đường phố cũng hấp hẫn hơn hẳn những mùa trước. 

Các fashionista đến tham dự tuần lễ thời trang New York xuân hè đều lựa chọn trang phục mạnh mẽ, phóng khoáng đúng như nhịp sống sôi động của thành phố New York. Chiêm ngưỡng street style tại NYFW SS 2018, bạn sẽ nhận thấy nhiều xu hướng đang được các tín đồ thời trang lăng xê như demin thêu, quần ống loe lửng, ống chuông, màu hồng, màu đỏ rượu vang, vải nhung, bèo nhún... và cả những cách mix & match mở mẻ, ấn tượng.
Cùng chiêm ngưỡng street style NYFW SS 2018:
Tom /MASk

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm