Nhờ phần ứng xử xuất sắc, Đỗ Mỹ Linh vào Top 40 Hoa hậu Thế giới

THỨ BẢY, 18/11/2017 09:21:00

Nhờ phần ứng xử thông minh, trả lời có chiều sâu và khả năng nói tiếng anh trôi chảy trong phần thi Head to head challenge, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc có mặt trong Top 40 Miss World 2017. Đêm Chung kết Hoa hậu Thế Giới 2018 sẽ diễn ra vào tối nay (18/11) tại Hải Nam - Trung Quốc.

Trước đó, Mỹ Linh đã được BGK xếp hạng 1 trong nhóm 18 gồm 6 thí sinh tham gia phần thi Đối đầu (Head to head challenge). Đại diện Việt Nam vượt qua 5 đối thủ đến từ Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan, Wales và Belize.

Theo thể lệ năm nay, 20 nhóm thi sẽ có Top 20 người chiến thắng ở mỗi nhóm để vào thẳng đêm chung kết Miss World diễn ra vào hôm nay 18.11. Với việc giành chiến thắng này, Đỗ Mỹ Linh đã vào Top 40 cùng đại diện Argentina, Ý, Mông Cổ, Nepal, Pháp, Colombia, Bangladesh, Macau, Ấn Độ, Indonesia, Moldova, Guatemala, Liberia, Mexico, Venezuela, Peru, Philippines, Lebanon, Kazakhstan.

Ngoài ra, Mỹ Linh đã chính thức lọt vào Top 5 phần thi Beauty With a Purpose (Hoa hậu Nhân ái) cùng Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Nam Phi. Đây là phần thi rất quan trọng của Hoa hậu Thế giới, bởi người chiến thắng ở hạng mục này sẽ có mặt trong 10 người cuối cùng trong đêm chung kết.

Đêm Chung kết Hoa hậu Thế Giới 2017 sẽ diễn ra vào tối này tại Hải Nam, Trung Quốc. Với sự nỗ lực cùng vốn tiếng Anh tương đối tốt, Đỗ Mỹ Linh được kì vọng sẽ làm nên điều bất ngờ tại cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới lần này.

Ngày hôm qua, thiết kế dạ hội sẽ được Mỹ Linh trình diễn trong đêm Chung kết Miss World chính thức được hé lộ.

Đây là một thiết kế xẻ gợi cảm được đính đá cầu kỳ bắt mắt cùng với hiệu ứng sân khấu sẽ giúp Mỹ Linh tỏa sáng trong đêm thi quan trọng nhất.

Đây là một thiết kế do Lê Thanh Hòa thực hiện.

Mẫu váy được hoàn thiện thêm với phần lông vũ cầu kỳ lộng lẫy.

Tom /MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm