Nhìn lại 40 đôi cánh thiên thần đẹp nhất lịch sử Victoria's Secret Show

THỨ NĂM, 09/11/2017 10:00:00

Victoria's Secret Fashion Show 2017 (VSFW) diễn ra tại Thượng Hải vào cuối tháng này đang là sự kiện thời trang được giới mộ điệu quan tâm nhất hiện nay.

Chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa, show diễn nội y được mong đợi nhất trong năm - Victoria's Secret sẽ chính thức diễn ra tại Thượng Hải.Mọi thông tin về buổi diễn nóng bỏng nhất hành tinh đang được giới mộ điệu hết sức quan tâm. Hiện tại, Victoria's Secret đã công bố danh sách 66 người mẫu được công bố - 14 người trong danh sách thiên thần, 37 người mẫu trình diễn và 15 gương mặt mới. Bộ Fantasy Bra năm nay có giá 45 tỷ VNĐ sẽ do thiên thần Lais Ribeiro trình diễn.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất VSFW chính là sự hiện diện của những đôi cánh thiên thần. Được trao đôi cánh lộng lẫy và bước vào hàng ngũ thiên thần chính thức là niềm mơ ước và tự hào của các chân dài Victoria's Secret. 

Trước khi được chiêm ngưỡng những thiết kế mới trên sàn diễn VSFW 2017, hãy cùng nhìn lại 40 đôi cánh thiên thần đẹp nhất trong lịch sử show diễn này:

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm