Nguyễn Thị Loan được chọn thi Miss Universe 2017, vậy vai trò của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là gì?

THỨ TƯ, 18/10/2017 16:30:00

Mới đây, thông tin Á hậu Nguyễn Thị Loan trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 được tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ vào tháng 11 tới đây đã được xác nhận.

Năm 2017, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tổ chức vào tháng 11 tại Las Vegas, Mỹ, trước khi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào ngày 2/12. Do đó, việc cân nhắc và lựa chọn ứng viên phù hợp đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017 nằm trong kế hoạch chuẩn bị từ trước của công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn.

Hiện tại, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã nhận được thư mời tham dự từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và Giám đốc Quốc gia Dương Trương Thiên Lý. Đồng thời, công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) đang hoàn tất hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cấp phép Nguyễn Thị Loan tham gia Miss Universe 2017.

Nguyễn Thị Loan trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017

Á hậu Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1990 sở hữu chiều cao 1,76m, số đo ba vòng 90-63-95 và từng xuất sắc lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô từng là vận động viên chuyên nghiệp môn bóng chuyền, cô sở hữu vóc dáng hình thể thon gọn, săn chắc cùng thần thái rạng rỡ và tự tin hoàn toàn phù hợp tiêu chí tuyển chọn của Hoa hậu Hoàn vũ.

Thông tin này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến của khán giả và truyền thông trong nước. Có khá nhiều tranh cãi về việc lựa chọn Nguyễn Thị Loan trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017. Đa phần công đồng mạng cho rằng Nguyễn Thị Loan không phù hợp với đấu trường nhan sắc quốc tế vì đã ở độ tuổi 27. Tuy nhiên, cũng có không ít người hâm mộ lại đặt niềm tin vào kinh nghiệm của người đẹp Thái Bình.

Có khá nhiều tranh cãi về thông tin Nguyễn Thị Loan trở thành đại diện chính thức của Việt Nam

Hơn nữa, cũng có không ít khán giả tò mò về tương lai của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ thế nào khi đại điện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2017 đã được xác định. Đứng trước vấn đề này, đại diện BTC đã đưa ra thông cáo về thông tin này trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ có thời gian một năm sau khi đăng quang để trau dồi kinh nghiệm bản thân cũng như kiến thức trước khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Như vậy, nếu không có gì bất ngờ thì có thể khẳng đinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2018. 

BTC Miss Universe VietNam 2017 đưa ra câu trả lời về tương lai của Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm