Người đẹp nào đã vượt qua Đỗ Mỹ Linh để đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn Miss World 2017?

THỨ NĂM, 09/11/2017 15:57:00

Depplus.vn - Đây chính là người đẹp đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trên trang bình chọn online chính thức của cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2017.

Cổng bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tại đấu trường nhan sắc Miss World 2017 chính thức được mở vào ngày 1/11 vừa qua.

Người đẹp Nepal, Nikita Chandak hiện đang là người đẹp dẫn đầu lượt vote với tổng số 16,6% phiếu, tiếp đó là Miss Bangladesh với 15,01%, Miss Mongolia với 10,47%, trong khi đại diện của Nga theo sau với 10,29% trên website chính thức của Hoa Hậu Thế Giới 2017.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, đại diện Việt Nam nắm 4,35% số phiếu bầu, tuy chỉ nằm ở top trung, nhưng vẫn khá nổi bật so với các người đẹp khác. Khá xui xẻo là trước đó Hoa hậu Việt Nam 2016 liên tục dẫn đầu tỷ lệ bình chọn, tuy nhiên kết quả trước đây đã bị reset toàn bộ và chính thức tính lại từ ngày 01/11, đồng nghĩa với việc vị trí dẫn đầu lượng bình chọn trước đây của Đỗ Mỹ Linh sẽ bị hủy bỏ.

Người đẹp nào đã vượt qua Đỗ Mỹ Linh để đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn Miss World 2017?

Theo báo giới theo dõi diễn biến cuộc thi, Nikita Chandak là một người đẹp khá hòa đồng và thân thiện. Hoa hậu Thế giới Nepal 2017 gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo, cùng khả năng ngoại ngữ lưu loát. Người đẹp 20 tuổi này cũng đã chiến thắng thử thách đối đầu trực tiếp (Head-to-head challenge) với sự bình tĩnh tự tin và thanh lịch.

Người đẹp nào đã vượt qua Đỗ Mỹ Linh để đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn Miss World 2017?

Có lẽ điều khiến khan giả khâm phục nhất ở cô là câu trả lời thông minh khi được hỏi: “Có phải chúng ta đang phá hủy hành tinh này?”. Nikita đã đưa  ra nhận định của mình: “Cũng như việc mọi đồng xu đều có hai mặt, mọi việc đều phải xem xét từ hai khía cạnh. Công nghệ phát triển khiến cho cuộc sống của con người thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng đi kèm với đó là sự phá hủy môi trường, tuyệt chủng của các loài sinh vật. Chúng ta thậm chí còn không có đủ không khí trong lành để hít thở. Đúng, tôi cho là trái đất đang bị phá hủy và hậu quả rõ rệt chính là các thảm họa tự nhiên đang diễn ra trong thời gian gần đây.”

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa đưa ra bảng xếp hạng mới của Miss World (Hoa hậu Thế giới 2017) sau gần một tuần các thí sinh có mặt tại Trung Quốc. Những nhan sắc đang được đánh giá cao gồm đại diện của Mỹ, Nga, Mexico, Pháp, El Salvador. Các thí sinh khác cũng đang nằm trong top gồm người đẹp Philippines, Ba Lan, Tây Ban Nha, Brazil, Iceland, Australia, Kenya, Colombia... Đại diện Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh, vắng bóng trong bảng xếp hạng.

Người đẹp nào đã vượt qua Đỗ Mỹ Linh để đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn Miss World 2017?

Missology, sau rất nhiều lần phán đoán “trật”, cũng đưa ra top 20 người đẹp xuất sắc nhất, với thứ hạng số 1 là người đẹp Nga. Đỗ Mỹ Linh tiếp tục không xuất hiện trong bảng xếp hạng này.

ABC/ MASK Online

Tin mới

Thời trang Bí quyết diện đồ đông tuyệt đẹp của Selena Gomez với chiều cao trung bình

Bí quyết diện đồ đông tuyệt đẹp của Selena Gomez với chiều cao trung bình

41 phút trước

Depplus.vn - Dù sở hữu chiều cao không quá nổi trội nhưng Selena Gomez vẫn luôn được khen ngợi nhờ gu thời trang đẹp mắt và khả năng mix đồ khéo léo.

Sững sờ với cảnh băng tuyết trắng xóa trên đỉnh núi ở Cao Bằng

Sững sờ với cảnh băng tuyết trắng xóa trên đỉnh núi ở Cao Bằng

Du lịch 1 giờ trước

Depplus.vn - Sáng ngày 24/11 trên đỉnh núi Phia Oắc (Cao Bằng), nhiệt độ giảm sâu, trời mưa nhỏ đã xuất hiện băng tuyết.

Được quan tâm