Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss World, Mỹ Linh trượt Top 15 nhưng vẫn làm nên lịch sử

THỨ BẢY, 18/11/2017 18:43:00

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đã tìm được chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Mỹ Linh đã dừng chân tại Top 40 nhưng làm nên lịch sử tại đấu trường danh giá nhất thế giới khi là đại diện đầu tiên của Việt Nam thắng giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World!

Link xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Thế giới 2017:

Chung kết cuộc thi Miss World 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Ấn Độ. Đây là lần thứ 6 Ấn Độ có đại diện đăng quang tại Miss World. Lần gần đây nhất là tại Miss World 2000.

Đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh rất tiếc đã dừng chân ở Top 40. Tuy nhiên, cô đã mang về giải thưởng Nhân ái cho người hâm mộ. Đáng chú ý, Mỹ Linh là đại diện Việt Nam đầu tiên thắng ở hạng mục này sau nhiều mùa Miss World. Trước đó, Mỹ Linh lọt Top 5 "Người đẹp Nhân ái" với các thí sinh đến từ Philippines, Ấn Độ, Indonesia và Nam Phi. Trong đêm chung kết, BTC gây bất ngờ khi quyết định trao giải cho cả 5 người đẹp.

Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm