Ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh bớt lung lay sau lời khẳng định này của bác sĩ thẩm mỹ

THỨ NĂM, 09/11/2017 09:34:00

Sau những lùm xùm về phẫu thuật thẩm mỹ, chiều ngày 8/11, BTC cuộc thi đã gửi lên Bộ VHTT&DL và Cục Nghệ thuật biểu diễn kết quả kiểm tra của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Theo đó, bác sĩ khảng định rằng gương mặt của cô không hề qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Báo cáo giải trình do Công ty TNHH Võ Việt Chung International nộp lên Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cho biết quá trình kiểm tra nhân trắc học và y tế của BTC Hoa hậu Đại dương 2017 về việc phẫu thuật thẩm mỹ của đương kim Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Cụ thể, theo báo cáo này, trong lần thứ 2 kiểm tra nhân trắc học, BTC đã nhận được thông báo từ chính Lê Âu Ngân Anh chủ động cho biết việc cô từng phẫu thuật nâng mũi nhưng đã rút miếng đệm mũi vào tháng 4/2017 do biết quy định của thí sinh thi Hoa hậu trong nước.

Theo đó, ngày 27/9, trong vòng kiểm tra nhân trắc học lần hai, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động thông báo với BTC việc từng phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016, sau đó cô rút đệm mũi vào tháng 4/2017. Lê Âu Ngân Anh cho biết cô chủ động rút đệm mũi do đã tìm hiểu quy định thi người đẹp trong nước nên biết có yêu cầu thí sinh dự thi phải có "vẻ đẹp tự nhiên".

Ngày 14/10, Ngân Anh cùng thành viên BTC đến một trung tâm thẩm mỹ tại TP.HCM để chụp X-quang mặt. Theo hình ảnh kết quả chụp X-quang, mũi của Lê Âu Ngân Anh không có vật thể lạ. Vì thế, BTC đã thống nhất để Ngân Anh tiếp tục tham dự vòng chung kết cuộc thi.

Ngay sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh bị dư luận chỉ trích việc đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt với nhan sắc hiện tại quá khác so với quá khứ đã khiến công chúng cho rằng cô không còn mang "vẻ đẹp tự nhiên". Chiều ngày 4/11, sau khi bị dự luận đặt nghi vấn về nhan sắc, BTC và Ngân Anh tiếp tục đến trung tâm thẩm mỹ đã chụp X-Quang trước đó để tiến hành chụp X-quang toàn mặt. Sau đó, Ngân Anh được chụp cắt lớp vi tính (CT) toàn bộ cơ thể tại một phòng khám đa khoa.

Đến ngày 6/11, theo kết quả hình ảnh những lần kiểm tra được trả về, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ - thuộc phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Korea Clinic - đã khám và kết luận Ngân Anh "không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ".

Ngay sau khi có kết luận, ban tổ chức cuộc thi đã làm báo cáo lên bộ, tuy nhiên kết luận cuối cùng từ Bộ VHTT&DL sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm