Ngắm loạt kính mắt 'độc - dị - lạ' chỉ có ở Dolce & Gabbana SS 2018

THỨ HAI, 25/09/2017 17:00:00

Mùa mốt nào Dolce & Gabbana cũng khiến giới mộ điệu bất ngờ với hàng loạt kính mắt kiểu dáng ấn tượng nhưng có lẽ các thiết kế trong bộ sưu tập Spring 2018 mới thực sự cho thấy sức sáng tạo không giới hạn của nhà mốt lừng danh nước Ý.

Dolce & Gabbana Spring 2018 trình làng loạt kính mắt kiểu dáng hết sức độc đáo từ hình bông hoa, đôi bàn tay, hình lá bài, trái cây và cả 2 chữ cái D- G cũng được cách điệu trở thành chiếc kính lạ mắt. Bên cạnh đó, những đôi bông tai, vòng cổ, băng đô tóc được kết từ các loại rau của quả, lá bài, xe ô tô đồ chơi.... cũng thật sự gây ấn tượng mạnh với các tín đồ thời trang.

Cùng ngắm loạt phụ kiện độc đáo trên sàn diễn của Dolce & Gabbana Spring 2018:

Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm