Mẹo tự đo size áo ngực tại nhà mà chị em nào cũng nên biết

THỨ TƯ, 06/12/2017 16:11:00

Depplus.vn - Chị em có biết size áo ngực vừa vặn của mình?

Rất nhiều người thường chỉ ươm ướm kích cỡ áo lót thường mua mà chưa từng biết cách chọn size cho phù hợp với dáng và độ lớn của ngực. Hãy thử những phương pháp đo size ngực ngay tại nhà sau đây, bạn nhất định sẽ bất ngờ với size áo lót vừa vặn của mình.

Mẹo tự đo size áo ngực tại nhà mà chị em nào cũng nên biết

Rất nhiều người cho rằng cần phải hoàn toàn “trần trụi” để đo kích thước vòng ngực của mình. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ sai lầm. Bạn nên mặc một chiếc áo lót có gọng với phần đệm áo cực mỏng hoặc gần như không có khi đo.

Trước tiên, hãy đo vòng chân ngực, ngay bên dưới bầu ngực của mình với thước dây. Cần đảm bảo cho thước dây căng nhất có thể. 

Sau khi đã có được số đo, hãy đổi sang đơn vị inch bằng cách nhân với 0,394 và làm tròn thành số tự nhiên gần nhất.
Nếu được một con số chẵn, hãy cộng thêm 4. Ngược lại nếu là số lẻ cộng thêm 5. Con số bạn có được sẽ cho biết kích thước đường chân ngực của bạn. 

Tiếp theo, đo ngang ngực ở vị trí lớn nhất, và tiếp tục đổi sang đơn vị inch. 

Nếu số đo đường chân ngực và số đo ngang ngực hơn kém nhau 1 inch, bạn mặc áo cup A. Tương tự, 2 inch là cup B, 3 inch tương ứng cup C, 4 inch: cup D, 5 inch là DD và 6 inch tương đương với E.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm tính toán số đo vòng ngực online để biết được size áo lót chính xác của mình. 
Size áo lót có ý nghĩa khá quan trọng với hội chị em, bởi chỉ cần sai số lớn hơn mức chấp nhận được, bạn lập tức sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như ung thư vú, đau nhức ngực, khó thở, bầu ngực xệ,...

Mẹo tự đo size áo ngực tại nhà mà chị em nào cũng nên biết

Khi nhận thấy những dấu hiệu này, hẳn là bạn đã mặc nhầm sai áo lót. Hãy thực hiện ngay bài toán đo vòng ngực mà Depplus đã gợi ý ở trên nhé. 

- Dây áo liên tục rớt xuống vai

- Cài dây áo lót ở móc khuy cuối cùng

- Dây áo thít chặt tao ra những vết hằn trên cơ thể bạn

- Gọng kim loại bị trồi ra khỏi lớp vải và chọc vào da bạn

- Đau cổ hoặc đau lưng do ngực quá nặng

ABC/ MASK online (theo The Sun)

 

Tin mới

Du lịch Tất tần tật về Geminids - cơn mưa sao băng cuối cùng của năm 2017

Tất tần tật về Geminids - cơn mưa sao băng cuối cùng của năm 2017

10 giờ trước

Depplus.vn - Mưa sao băng Geminnids thường niên diễn ra vào tối nay là cơn mưa sao băng cuối cùng của năm nay và hứa hẹn sẽ là đợt mưa sáng nhất năm.

Những ngày mưa gió như thế này quá hợp để vào bếp nấu thịt bò sốt vang đãi cả nhà

Những ngày mưa gió như thế này quá hợp để vào bếp nấu thịt bò sốt vang đãi cả nhà

Ẩm thực 10 giờ trước

Depplus.vn - Những miếng thịt bò mềm hầm cùng khoai tây, dậy mùi gia vị đặc trưng khiến món bò sốt vang bình thường đã hấp dẫn, giờ ăn trong những ngày mưa gió như thế này càng thêm ngon.

Được quan tâm