Lộ diện nhà thiết kế nội y cho các "thiên thần" Victoria's Secret trong show diễn 2017

THỨ NĂM, 05/10/2017 12:00:00

Depplus.vn - Thật bất ngờ, lần đầu tiên bước vào lĩnh vực thiết kế đồ lót, Balmain đã bắt tay cùng Victoria's Secret trong show diễn năm nay tại Thượng Hải.

Lộ diện nhà thiết kế nội y cho các

Chưa đầy hai tháng nữa, show diễn thời trang thường niên được mong đợi nhất của Victoria's Secret sẽ ra mắt tại Thượng Hải. Và tên tuổi người tham gia thiết kế chính cho những bộ nội y của các "thiên thần" trong năm nay không ai khác, chính là Olivier Rousteing - nhà thiết kế chính và giám đốc sáng tạo của Balmain.

Bên cạnh thông tin hợp tác Victoria's Secret trong show diễn Thượng Hải, nhà thiết kế người Pháp sẽ cùng hãng thời trang nội y đình đám này cho ră mắt một BST mới tinh dự kiến vào ngày 29/11.

Lộ diện nhà thiết kế nội y cho các

Thông báo hợp tác cùng Balmain trên trang twitter của Victoria's Secret (ảnh: Victoria's Secret Twitter)

Đây là lần đầu tiên Victoria's Secret hợp tác cùng các thương hiệu khác cho ra mắt sản phẩm nội y. BST cùng Balmain này được kì vọng là không chỉ đẹp trên sàn diễn mà còn ngây ngất trong thực dụng gồm các thiết kế đăng ten cổ điển hay những bộ cooc-xê ôm sát đầy quyến rũ.

Gần đây, Balmain từng hợp tác với Victoria's Secret cho ra mắt BST son với dải màu đa dạng. Rousteing từng cho biết trong bài phỏng vấn cùng tạp chí Los Angleles Times: " Thật thú vị, tôi không biết son và thiết kế quần áo thực sự giống nhau đến vậy"

Mits/ MASK online (theo ELLE)

Tin mới

Thời trang Cô gái ăn mặc hở hang tại sự kiện EDM: văn hóa Rave hay chỉ thuần túy là phản cảm

Cô gái ăn mặc hở hang tại sự kiện EDM: văn hóa Rave hay chỉ thuần túy là phản cảm

24 phút trước

Depplus.vn - Cuối tuần vừa qua, tại sân vận động Mỹ Đình đã diễn ra sự kiện EDM với sự góp mặt của DJ danh tiếng Tiesto.

Diện cả cây đỏ và bị cư dân mạng đem ra chế ảnh nhưng mấy ai biết Hồ Quỳnh Hương mặc rất chuẩn trend đấy!

Diện cả cây đỏ và bị cư dân mạng đem ra chế ảnh nhưng mấy ai biết Hồ Quỳnh Hương mặc rất chuẩn trend đấy!

Thời trang 1 giờ trước

Depplus.vn - Set đồ đỏ rực rỡ mới đây của Hồ Quỳnh Hương bị cư dân mạng chê tơi tả và cho ra đời hàng loạt bức ảnh chế nhưng nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra nữ ca sĩ đã mặc rất chuẩn xu hướng Thu Đông 2017.

Được quan tâm