Lộ diện nhà thiết kế nội y cho các "thiên thần" Victoria's Secret trong show diễn 2017

THỨ NĂM, 05/10/2017 12:00:00

Depplus.vn - Thật bất ngờ, lần đầu tiên bước vào lĩnh vực thiết kế đồ lót, Balmain đã bắt tay cùng Victoria's Secret trong show diễn năm nay tại Thượng Hải.

Lộ diện nhà thiết kế nội y cho các

Chưa đầy hai tháng nữa, show diễn thời trang thường niên được mong đợi nhất của Victoria's Secret sẽ ra mắt tại Thượng Hải. Và tên tuổi người tham gia thiết kế chính cho những bộ nội y của các "thiên thần" trong năm nay không ai khác, chính là Olivier Rousteing - nhà thiết kế chính và giám đốc sáng tạo của Balmain.

Bên cạnh thông tin hợp tác Victoria's Secret trong show diễn Thượng Hải, nhà thiết kế người Pháp sẽ cùng hãng thời trang nội y đình đám này cho ră mắt một BST mới tinh dự kiến vào ngày 29/11.

Lộ diện nhà thiết kế nội y cho các

Thông báo hợp tác cùng Balmain trên trang twitter của Victoria's Secret (ảnh: Victoria's Secret Twitter)

Đây là lần đầu tiên Victoria's Secret hợp tác cùng các thương hiệu khác cho ra mắt sản phẩm nội y. BST cùng Balmain này được kì vọng là không chỉ đẹp trên sàn diễn mà còn ngây ngất trong thực dụng gồm các thiết kế đăng ten cổ điển hay những bộ cooc-xê ôm sát đầy quyến rũ.

Gần đây, Balmain từng hợp tác với Victoria's Secret cho ra mắt BST son với dải màu đa dạng. Rousteing từng cho biết trong bài phỏng vấn cùng tạp chí Los Angleles Times: " Thật thú vị, tôi không biết son và thiết kế quần áo thực sự giống nhau đến vậy"

Mits/ MASK online (theo ELLE)

Được quan tâm