Lanvin ra mắt BST Spring 2018 sau khi có giám đốc sáng tạo mới

THỨ NĂM, 28/09/2017 12:00:00

Nhà thiết kế Lapidus mới được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc sáng tạo của Lanvin vào tháng 6 năm nay và Spring 2018 là bộ sưu tập đầu tiên của ông, sau 2 tháng gia nhập một trong những thương hiệu thời trang có lịch sử lâu đời nhất nước Pháp. 

Lanvin được thành lập từ năm 1889 và từng nằm trong top thương hiệu cao cấp bậc nhất làng thời trang. Trong vòng 2 năm trở lại đây, Lanvin đã đánh mất vị thế của mình và trải qua cuộc khủng hoảng, thua lỗ nghiêm trọng sau sự ra đi của nhà thiết kế Alber Elbaz - người đã gắn bó suốt 14 năm và giúp Lanvin duy trì vị thế trong làng thời trang Pháp.

 Bouchra Jarrar là người thay thế và cô cũng phải ra đi chỉ sau khi ra mắt được 2 bộ sưu tập vì bất đồng quan điểm với chủ tịch Lanvin. Lapidus là cái tên tiếp theo ngồi vào vị trí Giám đốc sáng tạo của Lanvin và liệu rằng anh có đủ khả năng đánh thức 'giấc ngủ Lanvin', xứng danh làm truyền nhân thừa kế tinh hoa của bậc tiền bối Jeanne Lanvin như Alber Elbaz? Đó là điều mà các tín đồ của thương hiệu được coi là 'viên ngọc quý' nước Pháp này đang chờ đợi. 

Ngày hôm qua, Lapidus đã trình làng bộ sưu tập đầu tiên của mình tại Lanvin trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2018. Các thiết kế được ra mắt mang tính ứng dụng cao, phong cách mạnh mẽ nhưng cũng rất gợi cảm và tươi mới. Liệu rằng các tín đồ Lanvin có hài lòng với màn thể hiện của Lapidus và đón nhận bộ sưu tập này như thế nào? Anh có khả năng tăng trưởng doanh thu đang trên đà thua lỗ của Lanvin hay không? Có lẽ các tín đồ thời trang sẽ tìm được câu trả lời trong vài tháng tới.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Lanin Spring 2018:

Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm