Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cuộc thi Hoa hậu chấp nhận thí sinh 'dao kéo'

THỨ TƯ, 08/11/2017 08:08:00

Trong khi dư luận đang xôn xao về việc "mọc ra" quá nhiều cuộc thi Hoa hậu, hoa khôi thì bộ ba Phan Anh - Trương Ngọc Ánh - Võ Hoàng Yến vẫn nhận lời làm giám khảo Miss Perfect Global Beauty 2017 - cuộc thi Hoa hậu hiếm hoi chấp nhận thí sinh là những người đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ

Chiều 6/11, cuộc thi sắc đẹp Miss Perfect Global Beauty 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017) dành cho thí sinh đã có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ đã công bố Top 40 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào vòng chung kết tại Hàn Quốc vào tháng 12/2017. Với sự xuất hiện của dàn giám khảo gồm nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh, MC Phan Anh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á khôi Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh.

Xuất hiện trong buổi họp báo công bố chương trình, Phan Anh - Trương Ngọc Ánh thu hút nhiều sự chú ý vì thẳng thắn giải đáp những câu hỏi liên quan đến vấn đề nhạy cảm: Nhan sắc đã qua phẫu thuật thẩm mỹ thì có đủ chuẩn làm Hoa hậu hay không?  Trước câu hỏi vì sao vừa làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vừa nhận chấm thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, MC Phan Anh thẳng thắn: “Ở Việt Nam thì cuộc thi hoa hậu đã chỉnh sửa nhan sắc còn khá mới nhưng ở nước ngoài thì rất bình thường. Tôi là một người không ngại khó, không ngại những dị nghị của dư luận vì những điều gì mà người ta chưa làm mình đã làm. Tôi cho rằng sắc đẹp tự nhiên hay đã phẫu thuật thẩm mỹ miễn sao vẻ đẹp đó cân đối, hài hòa và nó làm cho người ta tự tin trong cuộc sống thì đó là một điều rất đáng trân trọng”.

Nam MC cũng cho biết thêm rằng:"Tôi hiểu tình trạng thí sinh chỉnh sửa vẫn tham gia các cuộc thi nhan sắc, có người bị ban tổ chức phát hiện có người thì không, thậm chí một số người tìm mọi cách để tiến sâu vào những vòng trong. Điều này thật sự không công bằng, vì vậy chúng tôi rất đồng tình khi cuộc thi có những tiêu chí rõ ràng ngay từ đầu. Tuy nhiên đừng nghĩ rằng chúng tôi cổ vũ cho phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ đẹp xứng đáng để giành được giải cao nhất phải có đủ sự cân đối, có thần thái hài hòa và có bản sắc riêng".

Cũng là một câu hỏi đó, nữ giám khảo Trương Ngọc Ánh cho rằng: “Hiện nay có rất nhiều cuộc thi hoa hậu rất nhưng tại sao tôi lại xuất hiện trong cuộc thi này? Tôi nghĩ cuộc thi này ra đời khá đúng lúc, ban đầu tôi khá lăn tăn nhưng tôi đã nhận lời tham gia vì thấy tiêu chí cuộc thi rất rõ ràng. Nhiều cuộc thi bây giờ có tiêu chí không rõ ràng, các bạn chỉnh sửa rồi vẫn được thi nhưng sau khi đăng quang thì thí sinh bị đem ra mổ xẻ như vậy thì tội các em ấy lắm. Với tiêu chí ngay từ ban đầu thì cuộc thi này sẽ dễ dàng cho chúng tôi lựa chọn hoa hậu khi quyết định làm giám khảo”.​

Hiện 40 thí sinh của cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 đã hoàn thành xong vòng bán kết. Theo lịch trình, các thí sinh  sẽ sang Hàn Quốc để tham gia vòng chung kết trong vòng một tuần tại thủ đô Seoul vào đầu tháng 12 tới đây. 

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm