Lần đầu làm HLV, Kỳ Duyên 'đánh bại' Phạm Hương và Minh Tú để giành ngôi Quán quân The Look cho học trò

THỨ HAI, 11/12/2017 09:06:00

Mặc dù kinh nghiệm làm HLV còn non hơn Phạm Hương và Minh Tú nhưng Kỳ Duyên đã chứng tỏ được bản lĩnh khi bảo toàn được tới 2 thí sinh vào vòng cuối và đưa một người lên ngôi Quán quân The Look mùa đầu tiên.

Tối qua (10/12) tập cuối cùng của The Look 2017 đã được lên sóng. Tuần này các thí sinh đã cùng nhau bước vào thử thách cuối cùng dưới sự quan sát của các HLV và giám khảo khách mời Lan Khuê.
Top 5 bước vào thử thách mang tên "Quay clip viral thể hiện chuyển động của mái tóc". Giám khảo khách mời Lan Khuê chia sẻ ngoài việc nhảy ra các thí sinh phải giữ được thần thái gắn liền với sản phẩm mình đang đại diện, phải chú ý để mái tóc ấn tượng, nổi bật nhất trong các khuôn hình.

Lan Khuê

Các HLV và thí sinh đã có khoảng thời gian tập luyện, Kỳ Duyên tích cực truyền đạt những kinh nghiệm tuy nhiên cô cũng rất lo lắng vì lần đầu tiên hai học trò nhảy cùng âm nhạc. Ngọc Châm, vì lần đầu tiên trình diễn nên cô hơi run, những động tác chưa dứt khoát. Tuy nhiên, điểm cộng dành cho cô là nụ cười tươi và gương mặt cuốn hút. Ngọc Dung, sở hữu thân hình nóng bỏng và cách tạo dáng sexy nhưng HLV nhận xét là hơi "quá lố".

Vũ Ngọc Trâm trong phần thi thử thách

Sau phần thử thách, Cát Tiên và Phương Linh bước vào phòng loại, Kỳ Duyên chưa kịp nói sẽ loại ai thì Phương Linh đã xin phép rút lui khỏi cuộc thi. Với sự rút lui của Linh Rin trước giờ G, team Phạm Hương chính thức không có đại diện nào bước vào phần công bố kết quả, top 3 gọi tên Cát Tiên team Minh Tú cùng 2 thí sinh team Kỳ Duyên là Vũ Ngọc Châm và Dung Doll.

Kỳ Duyên bảo toàn được được 2 thí sinh đến vòng cuối.

Sau khi xem lại cả quá trình tham gia cuộc thi, đại diện nhãn hàng đã quyết định Ngọc Châm - team Kỳ Duyên chính là Quán quân của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiên.

Vũ Ngọc Châm giành ngôi quán quân The Look 2017.
Kết thúc The Look mùa đầu tiên, team của Kỳ Duyên xuất sắc vượt mặt thí sinh của 2 đàn chị là Minh Tú và Phạm Hương vươn lên ngôi vị cao nhất. Thông qua chương trình này, Kỳ Duyên cũng chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng của một vị HLV, khi lần đầu đảm nhận đã có thể đưa học trò lên ngôi vị cao nhất.
Tom/MASK (Tổng hợp)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm