Không yêu xin đừng nói lời cay đắng với 10 kiểu mốt sáng tạo... quá mức này

THỨ BẢY, 11/11/2017 16:00:00

Những kiểu mốt thời trang... dị biệt nhất năm 2017 này sẽ khiên bạn khóc thét. 

Thời trang luôn biến đổi, yêu cầu sự sáng tạo, độc đáo và cá tính. Năm 2017 đánh dấu sự sáng tạo... quá đà của một số nhà mốt khiến người xem e ngại về tương lai của các sàn diễn trong năm tới.

Balenciaga có thể có những chiếc váy như thảm cao su lót ô tô; ASOS có BST quần vừa xấu vừa bẩn,...  Nhưng những kiểu mốt thời trang này nhất định sẽ khiến bạn vò đầu bứt tai, tự nhủ: Độc đáo thôi, đừng dị quá

"Quần què" là có thật. Đây là những chiếc quần dành cho người muốn khoe chân nhưng lại không thích mặc shorts?
Nhà mốt Reformation hẳn là rất quan ngại tình trạng quên kéo khóa quần của người tiêu  dùng, bởi vậy mới cho ra đời một chiếc quần không thể nào quên kéo khóa được.
Năm nay là một năm thành công của Balenciaga khi nhận được sự quan tâm sâu sắc của công chúng. Bằng chứng là khi "triệu hồi" mốt  giày Croc này trở lại sàn diễn, giới mộ điệu đã rần rần hỏi thăm sức khỏe tinh thần của các NTK trên Twitter: "Họ điên hết cả rồi à?" (Are they lost of their mind?)
Vâng! Thoạt lướt qua và bạn nghĩ rằng cô mẫu này đang ... không mặc quần
ASOS không chịu thua kém danh hiệu nhà mốt quái dị của năm khi liên tiếp cho ra mắt những mẫu quần trong suốt... vô dụng như thế này.
Đây nhất định là một đôi boot được thiết kế cho người ngoài hành tinh với những đôi chân dài hơn 1m. 
Mẫu đồ bơi này của Beloved hẳn là khiến cho mọi người đàn ông sợ phát khóc
Maison Margiela đem tới sàn diễn mốt giày ...hỏng với mức giá 1000$ (22,4 triệu đồng)?!
Balenciaga và mốt giày liền quần legging khiến người xem chết ngất tự hỏi nếu muốn bỏ giày đi vào nhà, họ sẽ phải cởi luôn cả quần ra sao?
Ai cũng biết Kylie Jenner yêu thích sự hở hang, gợi cảm. Nhưng một chiếc áo croptop trông như bị cắt xén cẩu thả nên mới ngắn tới mức không che nổi ngực thế kia đã vượt qua mọi định nghĩa về sự quyến rũ mà nhân loại từng biết tới. Hẳn nên trao cho nữ triệu phú ở tuổi 20 này danh hiệu con nhà giàu vượt khó với chiếc áo rách rưới.
 
 
ABC/ MASK online (theo Teen Vogue)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm