Không quá nổi bật, thí sinh này vẫn xuất sắc vượt mặt Hoàng Thùy, Mâu Thủy ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017

CHỦ NHẬT, 08/10/2017 14:20:00

Ở tập 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2017, trong phần thi catwalk, là hai 'chiến binh' được đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, nhưng cuối cùng cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều không giành chiến thắng.

Trong tập 2 Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, sau phần thi trang phục dạ hội, top 8 thí sinh đã được chọn ra để trình diễn trang phục dân tộc. Kết hợp giữa trình diễn và giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, tất cả đều nghĩ đây sẽ là lợi thế của Hoàng Thùy và Mâu Thủy nhưng cuối cùng cả hai đều không chiến thắng.

Vì mắc lỗi trong phần thi trình diễn trang phục dạ hôi, Mâu Thủy dừng chân trước top 8 thí sinh trình diễn trang phục dân tộc một cách tiếc nuối. Tuy thể hiện khá tốt phần thi trang phục dân tộc, cũng như phần trả lời vấn đáp của mình nhưng Hoàng Thùy cũng không phải là cái tên được xướng lên dành cho người chiến thắng.

Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều không phải người chiến thắng ở thử thách đầu tiên

Sau nhiều phần thi gay cấn, thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127), thí sinh không quá nổi bật nhưng lại hoàn thành xuất sắc mọi thử thách mà chương trình đưa ra đã giành được chiến thắng đầu tiên.

Lê Thanh Tú  trong phần thi của mình (ảnh: KUL)

Lê Thanh Tú là thí sinh đến từ Hà Nội, cô sinh ngày 27/8/1996, hiện cô là sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành đồ họa của Viện đại học Mở Hà Nội, đồng thời là giáo viên giảng dạy bộ môn nhảy của công ty dạy nhảy chuyên nghiệp Le Cirque dance Company.

Không nằm trong top thì sinh nổi bật của cuộc thì, Lê Thanh Tú gây bất ngờ khi vượt qua những thí sinh được đánh giá cao như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh,... để dành chiến thắng ở thử thách đầu tiên của chương trình.

Sở hữu năng khiếu và niềm đam mê với bộ môn nhảy, cô đã khéo léo kết hợp kĩ năng này vào phần thì của mình. Trong lúc catwalk và dừng để tạo dáng, Thanh Tú đã sử dụng những động tác tay vô cùng đẹp mắt, thể hiện được sự dịu dàng nhưng kiêu sa của thiết kế.

Không chỉ thế, trong phần vấn đáp, Lê Thanh Tú cũng vượt qua câu hỏi về cảm giác khi khoác trên người bộ trang phục "Hồn Việt" từ host Phạm Hương một cách trôi chảy: "Ngày hôm nay, em được đại diện cho linh hồn con người cũng như đất nước Việt Nam. Em cảm thấy rất tự hào khi là một người con đất Việt, nhất là khi mang bộ quốc phục thật lộng lẫy, thật đẹp, đại diện cho quốc hồn quốc túy của Việt Nam". - Chính câu trả lời này đã mang đến cho Lê Thanh Tú thêm điểm cộng.

Phần thi của Lê Thanh Tú (nguồn: Unicorp)

Bi / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm