Khỏa thân đi mua sắm, cô gái vẫn đánh lừa mọi người với bộ 'quần áo' mặc cũng như không

THỨ TƯ, 22/11/2017 14:28:00

Một bộ quần áo "tàng hình" là tất cả những gì cô người mẫu nude này mặc khi bước vào trung tâm thương mại đông đúc.

Body painting, nghệ thuật trên những cơ  thể trần trụi đã không còn là xa lạ với bạn đọc. Tuy nhiên, để có thể tự tin vào tài năng body paint của người nghệ sĩ, và mặc “bộ quần áo của hoàng đế” tới nơi đông người như những trung tâm mua sắm dịp Black Friday, đó hẳn phải là một quyết định vô cùng dũng cảm. 

<video1>

Gần đây, Jen the Body Painter, một nghệ sĩ body painting đã khiến cư dân mạng trầm trồ trước dự án táo bạo của mình. Trong dự án này, một mẫu nude thử khoác lớp quần áo bằng màu vẽ lên cơ thể để xem phản ứng của những người xung quanh. 

Được biết, nữ họa sĩ và con gái của mình đã dành khoảng 3 tiếng đồng hồ để vẽ lên cơ thể nữ người mẫu chiếc quần jeans rách và áo ren bó sát rất hợp với thời tiết. Từ họa tiết trên áo cho tới đường chỉ và vết rách của quần đều được hai họa sĩ sao chép lại chi tiết giống như thật.

Tuy giống thật, nhưng những món đồ này vẫn không phải “hàng thật giá thật”, bởi vậy, để thử nghiệm tác phẩm của mình, nhóm thực hiện dự án đã đưa người mẫu nude tới một trung tâm thương mại sầm uất, và ghi hình lại phản ứng của người đi đường. 

Thật bất ngờ, phần lớn phụ nữ đi ngang qua người mẫu đều không mấy quan tâm tới bộ trang phục sexy mà cô đang mặc. Trái lại, người để ý nhiều nhất lại là đàn ông. Và cũng từ đó, sự thật về bộ quần áo tàng hình này mới dần được hé mở.

Mặc dù đã có một công việc ổn định đủ để kiếm sống nhưng cô Jen Seidel, một nghệ  sĩ body painting sống tại Maryland, Mỹ vẫn dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình để nuôi dưỡng đam mê cho bộ môn nghệ thuật vẽ tranh cơ thể.

Body painting là một nhánh của nghệ thuật body art (dạng nghệ thuật sử dụng cơ thể làm chất liệu vẽ). Nói cách khác, cơ thể của người mẫu chính là chất liệu vẽ của họa sĩ. Gọi là body painting nhưng đôi khi họa sĩ chỉ vẽ lên một phần cơ thể của người mẫu và sử dụng các chất liệu vẽ khác nhau để hoàn thiện tác phẩm. Chất liệu vẽ body painting phổ biến hiện nay là sơn phun, bông thấm, màu huỳnh quang.  

Nguồn ảnh: Instagram

ABC/ MASK online (theo People Style)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm