Kate Moss và Naomi Campbell hội ngộ trên hàng ghế đầu show diễn của Burberry.

THỨ HAI, 18/09/2017 06:00:00

Vừa qua, hai siêu mẫu hàng đầu thế giới Kate Moss và Naomi Campbell hội đã có dịp ngộ trên hàng ghế đầu show diễn thời trang của Burberry.

Vừa qua, hai siêu mẫu hàng đầu thế giới Kate Moss và Naomi Campbell hội đã có dịp ngộ trên hàng ghế đầu show diễn ra mắt bộ sưu tập mới của Burberry.

Kate Moss, 43 tuổi, và Naomi Campbell, 47 tuổi, vốn là những siêu mẫu hàng đầu thế kỷ 90. Mặc dù thường xuyên phải cạnh tranh với nhau trong ngành công nghiệp thời trang đầy khốc liệt, song cả hai vẫn duy trì được tình bạn bền bỉ qua thời gian.

Bộ đôi siêu mẫu hội ngộ tại Tuần lễ thời trang London với Cara Delevingne - một trong những "IT girl" thế hệ mới của làng thời trang.

Naomi Campbell, Cara Delevingne, và Kate Moss vui vẻ chụp hình với nhau khi đến dự show diễn của nhà mốt Burberry trong Tuần lễ thời trang Luân Đôn.

Kate nữ tính trong một chiếc váy maxi bạc sọc, trong khi Cara Delevingne cá tính với chiếc áo khoác da đen bên ngoài chiếc croptop khoe trọn vòng 2 con kiến, còn Naomi Campbell nổi bật với bộ trang phục màu sắc

 Các siêu mẫu vui vẻ cười đùa trước giờ khai mạc show diễn

Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, cả Naomi Campbell và Kate Moss vẫn giữ được phong thái quyền lực của hai siêu mẫu hàng đầu làng thời trang.

Kate và Naomi đều vừa được bổ nhiệm làm biên tập cho tạp chí Vogue phiên bản Anh quốc

Cara chụp hình cùng người mẫu Jourdan Dunn

Minh Tuyến / MASK Online (Theo Dailymail)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm