Hoa hậu Indonesia chia sẻ cảm xúc sau một ngày đăng quang Miss International 2017

THỨ TƯ, 15/11/2017 09:02:00

Depplus.vn - Kevin Lilliana - đại diện của Indonesia đã xuất sắc vượt qua 69 thí sinh khác để đăng quang Miss International 2017 được tổ chức vào chiều qua tại Tokyo - Nhật Bản. Sáng nay, cô nàng đã có những chia sẻ đầu tiên dưới cương vị mới.

Trưa ngày 14/11 theo giờ Việt Nam, Chung kết Miss International 2017 đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản với màn so tài của 70 thí sinh. Đại diện Việt Nam dù thể hiện tốt các phần thi nhưng đáng tiếc vẫn vắng mặt trong Top 15. Chủ nhân của chiếc vương miện là Kevin Lilliana - đại diện của Indonesia. Các danh hiệu Á hậu 

Sau phần thi ứng xử, chủ nhân của chiếc vương miện đã được tìm ra. Người đăng quang ngôi vị Hoa hậu là đại diện của Indonesia. Các danh hiệu Á hậu lần lượt:  Á hậu 1 Miss Curacao, Á hậu 2 Miss Venezuela,  Á hậu 3 Miss Australia, Á hậu 4 Miss Nhật Bản.

Sáng nay, Kevin Lilliana đã kịp đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đăng quang và cảm xúc của cô sau khi trở thành Miss International 2017:

'(15/11/17) Ohayo Gozaimasu! ❤️ (Chào buổi sáng)
Đêm qua đã trở thành khoảnh khắc quý báu nhất trong cuộc đời tôi, sáng nay tôi thức dậy và vẫn không thể tin rằng mình là Hoa hậu Quốc tế 2017. Tôi muốn nói cảm ơn Miss International vì đã cho tôi cơ hội để có được danh hiệu này. Tôi đã làm hết mình cho đất nước tôi, tôi đã cầu nguyện rất nhiều và cảm ơn Thiên Chúa vì đáp lại lời nguyện cầu của tôi vào tối qua. Điều tuyệt vời này sẽ không xảy ra nếu không có sự ủng hộ và cầu nguyện của các bạn, Indonesia! Tôi không thể giấu được cảm xúc của mình, tôi cảm thấy rất biết ơn và may mắn. Cảm ơn các bạn rất nhiều'.

Hoa hậu Indonesia chia sẻ cảm xúc sau một ngày đăng quang Miss International 2017

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc rạng rỡ phút đăng Miss International 2017 được Kevin Lilliana đăng tải trên trang cá nhân kèm những chia sẻ trong ngày đầu tiên dưới cương vị Hoa hậu Quốc tế 2017.

Tom /MASK

Tin mới

Thời trang 'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

10 giờ trước

Depplus.vn - Người mua hàng ở Mỹ đã bất chấp thời tiết lạnh giá và việc phải xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để có thể có được những mặt hàng ưng ý nhất trong đợt sale lớn nhất năm, Black Friday.

Những món ăn  Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Những món ăn Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Ẩm thực 11 giờ trước

Depplus.vn - Những món ăn quen thuộc hàng ngày chúng ta vẫn ăn nhưng không phải ai cũng biết rằng tên gọi của những món ăn này được bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông.

Được quan tâm