Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Thi hoa hậu nhưng lại chẳng khác nào Vietnam's Next Top Model

CHỦ NHẬT, 15/10/2017 09:08:00

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 xuất hiện hai thử thách khá giống Vietnam's Next Top Model đã thực hiện trước đó.

Tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" mang chủ đề "Tôi thanh lịch" đã kết thúc với phần chiến thắng thử thách thuộc về thí sinh Chu Thị Minh Trang bằng vốn ngoại ngữ, giao tiếp khôn khéo và xử lý tình huống thông minh.

Chiến thắng của Minh Trang một lần nữa khẳng định ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tất cả các thí sinh nếu có nỗ lực, sự tự tin thì thành công sẽ không phải là điều quá khó. Bất kỳ ai cũng đều có cơ hội chạm tay đến vương miện danh giá, chỉ cần cô gái ấy xứng đáng.

Thí sinh chiến thắng trong tập 3- Chu Thị Minh Trang

Qua các thử thách mà BTC chương trình đưa ra cho thí sinh thì có vẻ như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2107 đang đi theo format của một chương trình truyền hình thực tế thay vì một cuộc thi về sắc đẹp. Từ những thử thách đi catwalk ở tập 2 hay thử thách ứng xử tình huống ở tập 3 vừa phát sóng. Người xem có thể thấy các thử thách này hơi quen mắt vì khá giống các thử thách trong một số chương trình truyền hình thực tế, đặc biệt là các chương trình về người mẫu.

Ngay trong đoạn teaser tập 4, hai thử thách tiếp theo sẽ là "Trang điểm cho bạn cùng thi" và "Phối trang phục". Cả hai phần thi này nhanh chóng được "soi" vì ý tưởng này khá quen thuộc do đã được thực hiện trước đó ở Vietnam's Next Top Model mùa 2012 và 2014.

<video1>

Trailer tập 4 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ"

Với thử thách trang điểm cho bạn cùng thi đây là ý tưởng mà Vietnam's Next Top Model đã từng dành cho các thí sinh của mình mùa 2014. Không khó nhận ra thử thách trong tập 4 không quá khác biệt so với các phiên bản Vietnam's Next Top Model, có chăng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2017 trang điểm thật xinh đẹp cho bạn cùng thi thay vì cách trang điểm "dị" và cá tính như các thí sinh của VNTM.

Một số hình ảnh trong Vietnam's Next Top Model 2014

Còn thử thách "Phối trang phục" trong đã từng được Vietnam's Next Top Model mùa 2012 và The Face thực hiện khá thành công. Và ở tuần tới, Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 lại "đạo" lại ý tưởng này để thử thách các thí sinh.

Thử thách phối trang phục có thể coi là phần thi giúp các thí sinh thể hiện gu thời trang, hay nói chính xác là đẳng cấp thời trang của mình. Thông qua việc lựa chọn và phối hợp trang phục cùng phụ kiện sẽ phản ánh được thẩm mĩ của từng thí sinh và tìm ra được đâu là người am hiểu về phong cách trang phục nhất.

<video2>

Ở tập 4 Vietnam's Next Top Model All Stars, các thí sinh cũng đã phải tranh giành nhau để được mặc quần áo đẹp hơn

Thử thách "Ai mặc đẹp hơn" của 2 mùa The Face 

Bi/MASK Online

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm