Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017: Thi trang phục truyền thống hay trình diễn nội y?

THỨ SÁU, 13/10/2017 12:10:00

Đêm thi trang phục truyền thống của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017 đã diễn ra vào tối qua (12/10) tại Quảng Bình. Bên cạnh những bộ trang phục mang đậm văn hóa của từng quốc gia, không ít thí sinh đem đến những bộ cánh hệt như đang trình diễn cho show diễn nội y Victoria's Secret.

Trong đêm trình diễn trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới diễn ra tối qua (12/10), Hoa hậu xứ Wales gây bất ngờ với bộ trang phục khoe trọn thân hình vô cùng nóng bỏng. Bộ nội y đính kết cầu kỳ cùng phụ kiện là đôi cánh hoa khổng lồ khiến khán giả lập tức nhớ đến... 

... bộ cánh mà thiên thần Alessandra Ambrosio trình diễn tại Victoria's Secret show 2012.

Hoa hậu Anh cũng đem đến đêm thi trang phục truyền thống bộ cánh na ná như trong show của Victoria's Secret. 

Hoa hậu đến từ Quần đảo Virgin thuộc Mỹ cũng lựa chọn trình diễn bộ nội y màu vàng sexy cùng phụ kiện đôi cánh lông vũ màu hồng rực rỡ.

Trang phục truyền thống của hoa hậu Peru cũng khiến không ít người liên tưởng đến các thiên thần nóng bỏng trên sàn diễn Victoria's Secret show.

Hoa hậu New Zealand sở hữu thân hình khá tròn trịa nhưng vẫn tự tin trình diễn bộ trang phục nội y nóng bỏng.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm