Hé lộ trang phục truyền thống nặng 30 kg được Huyền My mặc tại Hoa hậu Hòa bình 2017

THỨ BA, 10/10/2017 15:35:00

 Huyền My khoác lên mình bộ trang phục truyền thống được sáng tạo bởi nhà thiết kế Ngô Nhật Huy trong đêm thi vào ngày 12/10 tới đây.

Huyền My được ekip chuẩn bị phục trang kỹ lưỡng với hơn 200 bộ giúp cô tỏa sáng tại  "Miss Grand International 2017". Trong số đó, bộ quốc phục trong đêm thi trang phục truyền thống, diễn ra tại Quảng Bình vào ngày 12/10 được công chúng quan tâm hơn cả.  

Bộ trang phục truyền thống vừa được tiết lộ do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy dành riêng cho Huyền My. Bộ cánh nặng hơn 30kg được lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Riêng chiếc mấn mà Huyền My đội trên đầu nặng gần 8 kg.

Bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp trên bản thiết kế tuyệt đẹp của Ngô Nhật Huy. Những hoa văn thời Nguyễn được thêu chỉ ánh vàng phối cùng chất liệu gấm tông màu đỏ vàng. Phần ống tay khi khép kín lại tạo thành một vầng mặt trời như một thông điệp được toả sáng.

 

Phần sau của chiếc váy cũng được thiết kế vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ.

Tom /MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm