Hé lộ trang phục truyền thống nặng 30 kg được Huyền My mặc tại Hoa hậu Hòa bình 2017

THỨ BA, 10/10/2017 15:35:00

 Huyền My khoác lên mình bộ trang phục truyền thống được sáng tạo bởi nhà thiết kế Ngô Nhật Huy trong đêm thi vào ngày 12/10 tới đây.

Huyền My được ekip chuẩn bị phục trang kỹ lưỡng với hơn 200 bộ giúp cô tỏa sáng tại  "Miss Grand International 2017". Trong số đó, bộ quốc phục trong đêm thi trang phục truyền thống, diễn ra tại Quảng Bình vào ngày 12/10 được công chúng quan tâm hơn cả.  

Bộ trang phục truyền thống vừa được tiết lộ do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy dành riêng cho Huyền My. Bộ cánh nặng hơn 30kg được lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Riêng chiếc mấn mà Huyền My đội trên đầu nặng gần 8 kg.

Bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp trên bản thiết kế tuyệt đẹp của Ngô Nhật Huy. Những hoa văn thời Nguyễn được thêu chỉ ánh vàng phối cùng chất liệu gấm tông màu đỏ vàng. Phần ống tay khi khép kín lại tạo thành một vầng mặt trời như một thông điệp được toả sáng.

 

Phần sau của chiếc váy cũng được thiết kế vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ.

Tom /MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm