Hé lộ bộ Quốc phục của Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe 2017

THỨ SÁU, 17/11/2017 16:15:00

Bộ quốc phục mang tên 'Hồn Việt' sẽ được Nguyễn Thị Loan trình diễn trước bạn bè quốc tế trong đêm thi trang phục dân tộc tại Miss Universe 2017 diễn ra vào ngày mai (18/11).

Ngày mai (18/11), vòng thi trang phục dân tộc của Miss Universe 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Mỹ. Đại diện Việt Nam, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chọn bộ trang phục mang tên Hồn Việt của Nguyễn Hữu Bình để mang đến tranh tài.

Đây là tác phẩm đoạt giải cao và được nhiều bình chọn của khán giả trong cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016. 

Thiết kế của Nguyễn Hữu Bình xếp vị trí thứ 2 chung cuộc và Á hậu Lệ Hằng từng trình diễn bộ trang phục này đêm bế mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM 2017.

Phần cánh của bộ trang phục được phóng tác từ hình ảnh Trống Đồng như một niềm tự hào của dòng chảy lịch sử, sự chuyển tiếp, giao thoa giữa giá trị cổ xưa và nay. Trang phục toát lên không khí tưng bừng của lễ hội với cách phối đa màu, chất liệu thiên nhiên thuần Việt như lụa tơ tằm Hà Đông, lá, mây, tre,...

Bộ trang phục có sự phối hợp của nhiều tầng màu sắc tươi sáng, thể hiện thông điệp của một cuộc thi đa sắc màu văn hóa như Miss Universe. Vẫn là hình ảnh áo dài quen thuộc nhưng trang phục còn được điểm xuyết bởi hai chiếc nón lá khổng lồ như đôi cánh cách điệu lấy cảm hứng từ chiếc nón bài thơ của xứ Huế.

Một bộ trang phục mang đậm hồn Việt được khán giả kỳ vọng sẽ đạt giải thưởng lớn trong phần đêm thi Quốc phục Miss Universe 2017 diễn ra vào ngày mai (18/11).

Tom /MASK (Tổng hợp)

 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm