Hà Thu lựa chọn thiết kế sexy dự thi trang phục truyền thống tại Miss Earth 2017

THỨ SÁU, 20/10/2017 10:23:00

Bộ trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 mang phong cách mạnh mẽ, sexy vô cùng ấn tượng.

Hà Thu và ê-kíp quyết định mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho phần thi trang phục truyền thống. Đó là một thiết kế mang tên "Chiến binh hoa" theo đúng chủ đề chiến binh bảo vệ môi trường của Hoa hậu Trái đất.

"Chiến binh hoa" mà Hà Thu lựa chọn là một thiết kế của NTK trẻ Minh Công. Ngoài áo dài, Hà Thu muốn giới thiệu thêm cho bạn bè quốc tế một mình ảnh đặc trưng nữa của Việt Nam là hoa sen.

Hà Thu sẽ tham gia phần thi trang phục truyền thống vào ngày 30/10, trước đó cô cũng sẽ tham gia thử thách ở phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25/10 và 29/10. 

 Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2017 tại thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Bộ trang phục ấn tượng, mang vẻ mạnh mẽ quyền lực với sắc màu ánh vàng và giúp Hà Thu khoe trọn vẻ đẹp hình thể.

Hy vọng thiết kế đầy ấn tượng này sẽ giúp đại diện Việt Nam đạt thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Tom /MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm