Hà Thu lựa chọn thiết kế sexy dự thi trang phục truyền thống tại Miss Earth 2017

THỨ SÁU, 20/10/2017 10:23:00

Bộ trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 mang phong cách mạnh mẽ, sexy vô cùng ấn tượng.

Hà Thu và ê-kíp quyết định mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho phần thi trang phục truyền thống. Đó là một thiết kế mang tên "Chiến binh hoa" theo đúng chủ đề chiến binh bảo vệ môi trường của Hoa hậu Trái đất.

"Chiến binh hoa" mà Hà Thu lựa chọn là một thiết kế của NTK trẻ Minh Công. Ngoài áo dài, Hà Thu muốn giới thiệu thêm cho bạn bè quốc tế một mình ảnh đặc trưng nữa của Việt Nam là hoa sen.

Hà Thu sẽ tham gia phần thi trang phục truyền thống vào ngày 30/10, trước đó cô cũng sẽ tham gia thử thách ở phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25/10 và 29/10. 

 Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2017 tại thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Bộ trang phục ấn tượng, mang vẻ mạnh mẽ quyền lực với sắc màu ánh vàng và giúp Hà Thu khoe trọn vẻ đẹp hình thể.

Hy vọng thiết kế đầy ấn tượng này sẽ giúp đại diện Việt Nam đạt thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Tom /MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm