Gucci gây 'sốc' khi nói không với chất liệu lông thú

THỨ NĂM, 12/10/2017 14:45:00

Sau khi gây sốt toàn cầu với đôi dép lót lông, Gucci đã chính thức 'khai tử' chất liệu này bắt đầu từ bộ sưu tập Spring 2018.

Thiết kế giày lót lông của Gucci đã tạo cơn sốt trong làng thời trang thời gian qua.

Thông báo này được Giám đốc điều hành của Gucci - ông Marco Bizarri đưa ra vào hôm nay tại Học viện thời trang London. Sau khi làm việc với Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ và LAV (nhóm phúc lợi động vật có trụ sở tại Ý),  Gucci đã gia nhập Fur Free Alliance và đảm bảo thương hiệu này sẽ ngừng sử dụng lông động vật bao gồm các loài có vú, chó sói, karakul và tất cả các loài động vật nuôi để lấy lông. 

'Có trách nhiệm với xã hội là một trong những giá trị cốt lõi của Gucci, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để bảo vệ môi trường và động vật. Bizarri nói về quyết định của thương hiệu:  Với sự trợ giúp của HSUS và LAV, Gucci rất vui mừng khi thực hiện chiến dịch này và hy vọng nó sẽ giúp truyền cảm hứng cho sự đổi mới và nâng cao nhận thức, thay đổi ngành thời trang sang trọng'  .

Gucci là thương hiệu cao cấp mới nhất nói không với việc sử dụng lông thú, sau Stella McCartney, Giorgio Armani, Hugo Boss và Net-A-Porter. 

Nguồn: Elle

Tom /MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm