Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương

THỨ TƯ, 02/08/2017 10:00:00

Depplus.vn - Ngoài vai trò người mẫu, Lại Thanh Hương còn là DJ chơi nhạc. Vì vậy, gu thời trang đời thường của cô nàng vô cùng sexy, nóng bỏng.

 
 Lại Thanh Hương (1992) là cái tên khá quen thuộc trong giới người mẫu. Cô gái gốc Hải Phòng từng tham gia Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên với nhiều cái tên đình đám cùng thời như Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, stylist Pông Chuẩn, Diệp Lâm Anh... 
 

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-1
Bức hình ở tập 6 của Thanh Hương được giám khảo đánh giá cao

Là người mẫu có nhiều kinh nghiệm và tham gia nhiều cuộc thi nhảy, thử thách tuần vừa rồi không quá khó với Lại Thanh Hương.
 

Quay trở lại với mùa All Star năm nay, ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, Lại Thanh Hương đã trở thành tâm điểm chú ý khi chính là ngòi châm những cuộc mâu thuẫn không hồi kết giữa hai phe: team Ảo và team Sang.

Còn trong các thử thách cuộc thi, Lại Thanh Hương với kinh nghiệm người mẫu lâu năm đã gây nhiều ấn tượng với ban giám khảo. Đặc biệt trong tập 6 mới đây, họ Lại là một trong số thí sinh sở hữu bức hình ưng ý được kiện tướng dance sport Khánh Thi đánh giá cao trong thử thách vừa nhảy Paso Doble vừa chụp hình.

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-2

Là người mẫu cá tính sở hữu thân hình gợi cảm, Lại Thanh Hương từng có cơ hội thử sức với nghề diễn khi được đạo diễn Charlie Nguyễn mời tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim Để Mai tính. Ngoài vai trò người mẫu, diễn viên, chân dài họ Lại cũng kiêm thêm nghề DJ chơi nhạc. Vì vậy, gu thời trang đời thường của cô nàng cũng khá sexy, nóng bỏng.

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-3

Sở hữu số đo 3 vòng chuẩn nên Thanh Hương thường lựa chọn đồ body, chất liệu ren xuyên thấu hay bodysuit gợi cảm để khai thác triệt để đường cong hình thể. Chân dài đất Cảng cũng chuộng lối trang điểm đậm và không ngần ngại thực hiện những concept chụp hình sexy.

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-4

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-5
Lại Thanh Hương gợi cảm với váy ren xuyên thấu lộ nội y

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-6Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-7
Khoe vóc dáng nuột nà với bikini một mảnh cut-out

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-8Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-9
Ngoài vai trò người mẫu, diễn viên, cô nàng còn là DJ chơi nhạc

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-10

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-11
Lại Thanh Hương không ngần ngại thực hiện những concept chụp hình sexy

Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-12Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-13Gu thời trang cực sexy của cô gái khơi mào cuộc chiến Next Top - Lại Thanh Hương-14
Những shoot hình nóng bỏng của chân dài họ Lại.
 
Lim (VietNamNet) 

Tin mới

Thời trang 'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

8 giờ trước

Depplus.vn - Người mua hàng ở Mỹ đã bất chấp thời tiết lạnh giá và việc phải xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để có thể có được những mặt hàng ưng ý nhất trong đợt sale lớn nhất năm, Black Friday.

Những món ăn  Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Những món ăn Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Ẩm thực 10 giờ trước

Depplus.vn - Những món ăn quen thuộc hàng ngày chúng ta vẫn ăn nhưng không phải ai cũng biết rằng tên gọi của những món ăn này được bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông.

Được quan tâm