Givenchy ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2018

THỨ HAI, 02/10/2017 10:02:00

Clare Waight Keller vừa trình làng bộ sưu tập thứ 2 của mình cho thương hiệu Givenchy tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2018.

Sau sự ra đi đầy tiếc nuối của NTK Riccardo Tisci - người đã có công biến Givenchy từ 'một đống hỗn độn' không chút bản sắc trở thành một thương hiệu đẳng cấp toàn cầu. Dưới thời đại của Tisci, doanh số bán hàng tăng lên hơn 513 triệu USD mỗi năm, hiện Givenchy có 72 cửa hàng trên toàn thế giới so với con số bảy cửa hàng năm 2005 và số nhân viên tại Givenchy nhiều hơn gấp ba lần kể từ khi Tisci gia nhập. 

 Tisci đem văn hoa hip -hop, gothic trộn với chất Pháp cổ điển và đầy cảm xúc, tạo nên một tấm áo mới cho Givenchy.  Bernard Arnault, giám đốc điều hành của LVMH (tập đoàn số một thế giới trong lĩnh vực đồ xa xỉ), phát biểu: "Những trang sử do Riccardo Tisci viết lên cùng với Givenchy là một điều không thể tin được. Để tiếp nối sự thành công ấy thật không hề dễ". Và quả thực, những đóng góp vĩ đại của Tisci suốt 12 năm qua tại Givenchy chính là áp lực lớn của người kế nhiệm hiện tại - Keller.

Đây là bộ sưu tập thứ 2 của cô cho nhà mốt đình đám nước Pháp. Keller chia sẻ cô tìm cảm hứng trong những phác thảo của người sáng lập Hubert de Givenchy và nhận ra các thiết kế của ông thường nhấn mạnh vào vùng vai tạo cảm giác mạnh mẽ cá tính, ông cũng là một người đam mê hồ họa và thẩm mỹ thiết kế ấn tượng. Cô đã chọn họa tiết cỏ ba lá trong bộ sưu tập từ năm 1961 và họa tiết động vật năm 1981 làm cảm hứng chính để tạo nên các thiết kế cho mùa mốt Xuân Hè 2018.  

Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm