Giorgio Armani ra mắt bộ sưu tập Spring 2018 trẻ trung, thanh lịch

THỨ BẢY, 23/09/2017 07:46:00

'Cây đại thụ' làng thời trang Giorgio Armani không phải là người thích chạy theo những xu hướng mới, ông luôn có hướng đi riêng biệt thể hiện rõ bản sắc và ưa chuộng những thiết kế dung hòa giữa sự cổ điển và hiện đại, đơn giản, thanh lịch và trẻ trung. 

Bộ sưu tập spring 2018 của Giorgio Armani một lần nữa khiến giới mộ điệu thổn thức bởi sức sáng tạo không giới hạn của nhà thiết kế tuổi 83. Bộ sưu tập gồm 78 look với các thiết kế màu sắc và kiểu dáng tươi trẻ, phóng khoáng pha trộn nét cổ điển. Chất liệu tơ tằm thượng hại vốn được coi là 'đặc sản' của Giorgio Armani vẫn được khai thác triệt để trong bộ sưu tập này, đem đến những bộ trang phục sang trọng và đẳng cấp.

Cùng ngắm trọn bộ sưu tập Giorgio Armani Spring 2018:

Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm