Giày kèm tất - hot trend mới được Zara lăng xê lại khiến cộng đồng thời trang "ngao ngán"

THỨ HAI, 16/10/2017 10:40:00

Tưởng như túi hình ... cục phân hay quần jeans giả rách của Asos đã là những thiết kế kỳ quặc nhất năm nay, thì nhà mốt bình dân hàng đầu thế giới Zara đã không chịu lép vế khi cho ra mắt đôi giày cao gót đính kèm tất này. 

Tưởng như túi hình ... cục phân hay quần jeans giả rách của Asos đã là những thiết kế kỳ quặc nhất năm nay, thì nhà mốt bình dân hàng đầu thế giới Zara đã không chịu lép vế khi cho ra mắt đôi giày cao gót đính kèm tất này với giá 59,99 bảng Anh, tương đương 1,8 triệu đồng.

Trên thực tế, mốt giày cao gót mix cùng tất lửng đã được lăng xê từ khá lâu, và đang dần phá cách trở lại trong các bộ sưu tập gần đây của Fenty x Puma, hay được các sao nữ Hàn lăng xê nhiệt tình. Đây cũng là sự lựa chọn khá hợp mốt cho những ngày giá lạnh mà vẫn muốn ăn diện cùng giày cao gót.

BST mới đây của Fenty x Puma lăng xê mốt giày cao gót phối tất lửng.
Hoàng Thùy thậm chí còn mix 2 lớp tất.
Irene Kim ...
Cô vợ trẻ của Bae Yong Joon cũng từng diện mốt giày cao gót đi kèm tất này.

Thoạt nhìn thì có vẻ như Zara đang bắt xu hướng rất nhanh khi cho ra đời đôi giày ankle trap đen bóng phối cùng tất lửng khá thời thượng. Tuy nhiên thiết kế mới nhất này của Zara lại khiến cộng đồng thời trang phải đặt dấu chấm hỏi to đùng về tính tiện dụng của nó.

Bạn sẽ giặt tất hay vệ sinh giày như thế nào nếu không thể tháo rời phần tất? Hẳn là sau một thời gian sử dụng, nhu cầu làm sạch tối thiểu cũng cần được thực hiện. Nhưng đây chính là thời điểm bạn phân vân xem chỉ nên vệ sinh giày, hay bỏ cả giày lẫn tất vào máy giặt. Có lẽ Zara nên có một bộ hướng dẫn sử dụng chi tiết về vấn đề này.

Một đôi giày da bóng kiểu cách cổ điển, cùng đôi tất xám sọc kẻ chìm - bạn nên kết hợp nó với quần âu, quần cutllotes hay quần jeans đây? Dường như Zara sẽ cần thêm rất nhiều ảnh on-feet (ảnh chụp các outfit khi kết hợp với giày) để minh họa cho phong cách của đôi giày này đấy. 

Cuối cùng, mức giá gần 60 bảng có phải là "quá lố" cho một đôi giày "không ăn nhập" gì thế này? Nhiều người dùng mạng xã hội thậm chí đã lên tiếng rằng: "Tôi thà mua một đôi giày cao gót KHÔNG TẤT với cái giá đó hoặc thấp hơn, rồi tự đi thêm tất vào bất cứ khi nào tôi muốn."

Nhưng như rất nhiều kiểu mốt kì dị khác từng xuất hiện trên sàn diễn, biết đâu chỉ bằng phương pháp lăng xê hiệu quả, đôi giày "xấu lạ" này lại trở thành xu hướng mới nhất dịp Thu Đông năm nay. 

"Tôi thà mua một đôi giày cao gót KHÔNG VỚ với cái giá đó hoặc thấp hơn, rồi tự đi thêm vớ vào bất cứ khi nào tôi muốn." 

Mits/ MASK online (theo Cosmopolitan)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm