Clip: Ming Xi ngã đau điếng trên sàn diễn Victoria's Secret Show 2017

THỨ HAI, 20/11/2017 21:08:00

Ming Xi là một trong 5 gương mặt Châu Á quen thuộc trên sàn diễn VSFS đã nhiều năm. Tuy nhiên, cách đây vài phút, chân dài này lại gặp phải sự cố ngay trên sàn diễn VSFS 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại quê nhà Trung Quốc.

<video2>

Ming Xi gặp sự cố vì sàn diễn khá trơn khiến cô trượt ngã sấp rất mạnh về phía trước. Tuy nhiên, nhờ bản lĩnh trên sàn diễn đã nhiều năm, người đẹp ngay lập tức bình tĩnh chỉnh trang lại trang phục.

<video1>

Với sự giúp đỡ của Gizele Oliveira, Ming Xi ngay sau đó tiếp tục hoàn thành phần biểu diễn với nụ cười tươi rạng rỡ và tràng pháo tay cổ vũ không ngớt của khán giả và các người mẫu có mặt trên sàn diễn lúc đó.

 

 

Tom /MASK

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm