Clip: Ming Xi ngã đau điếng trên sàn diễn Victoria's Secret Show 2017

THỨ HAI, 20/11/2017 21:08:00

Ming Xi là một trong 5 gương mặt Châu Á quen thuộc trên sàn diễn VSFS đã nhiều năm. Tuy nhiên, cách đây vài phút, chân dài này lại gặp phải sự cố ngay trên sàn diễn VSFS 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại quê nhà Trung Quốc.

<video2>

Ming Xi gặp sự cố vì sàn diễn khá trơn khiến cô trượt ngã sấp rất mạnh về phía trước. Tuy nhiên, nhờ bản lĩnh trên sàn diễn đã nhiều năm, người đẹp ngay lập tức bình tĩnh chỉnh trang lại trang phục.

<video1>

Với sự giúp đỡ của Gizele Oliveira, Ming Xi ngay sau đó tiếp tục hoàn thành phần biểu diễn với nụ cười tươi rạng rỡ và tràng pháo tay cổ vũ không ngớt của khán giả và các người mẫu có mặt trên sàn diễn lúc đó.

 

 

Tom /MASK

 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm