Chọn một chiếc túi xách không bao giờ lỗi mốt thật dễ dàng với những gợi ý sau đây

THỨ HAI, 02/10/2017 09:02:00

Thời trang luôn quay vòng và thay đổi một cách chóng mặt. Nhưng mọi người phụ nữ đều cần một chiếc túi xách thông dụng không bao giờ bị “cạch mặt” dù là từ sàn diễn cho tới ứng dụng  trong đời thường.

Các nàng vẫn luôn đau đầu vì mỗi mùa phải mua một chiếc túi sao cho không lỗi mốt mà lại không quá tốn tiền? Hãy tham khảo những tips thiết thực dưới đây nhé.

1. Hãy chọn một chiếc túi xách da thật cẩn thận

Becky Cocker đến từ tạp chí CarvLondon khuyên rằng: “Bạn nên có một chiếc túi da thủ công. Hãy chọn cho mình một chiếc túi phù hợp với phong cách vốn có và những công dụng thường nhật.” Với đường kim mũi chỉ chắc chắn và kiểu dáng đơn giản, chiếc túi này sẽ có tuổi thọ cao hơn, và hiển nhiên là “sống sót” được qua nhiều mùa mốt khác nhau.

Túi da đen cổ điển của Cambridge Satchel Company Poppy Bag có giá 135 bảng Anh (ảnh: Cambridge Satchel Company Poppy Bag)

 

2. Hãy cân nhắc lựa chọn theo phong cách của mình

“Đừng chạy theo số đông hay cố mua đồ đôi với bạn bè.”, Kaysha Omole đến từ hãng Kay K Goods chia sẻ. “Bất cứ khi nào mua một chiếc túi mới, hãy xem xét thật kĩ liệu nó có phù hợp với phong cách của bạn hay không?”

3. Hãy mua chiếc túi tốt nhất trong khả năng tài chính của bạn

Dani Caltik đến từ nhà sản xuất Benny Bee Leather cho biết: “Đừng tham số lượng. Bạn sẽ biết rằng mình không cần gì hơn là một chiếc túi da sần màu nâu da bò với đường chỉ xoắn. May tay là một trong những yếu tố đảm bảo độ bền cho chiếc túi của bạn.”

Túi bì thư của KayKGoods, giá 125 bảng (Ảnh: KayKGoods)

4. Nếu mua hàng trực tiếp, hãy thắc mắc để được tư vấn

Những người bán hàng sẽ biết mọi ưu và nhược điểm của chiếc túi bạn mua. Bởi vậy nếu bạn chưa thật sự chắc chắn về lựa chọn của mình, hãy hỏi họ để được tư vấn cẩn thận. Túi xách nên phù hợp với phong cách ngày thường của mỗi cá nhân. Do đó không thể tìm được một chiếc túi hoàn hảo với tất cả mọi người. Hãy miêu tả kiểu dáng, kích thước màu sắc bạn muốn ở một chiếc túi, những công dụng mà bạn mong đợi, hay số tiền mà bạn có thể bỏ ra cho nó.

5. Đừng lo ngại về việc da túi “lão hóa”

Vicky Wade của Tori Lo Designs khuyên bạn rằng: “Mọi chiếc túi da đều sẽ phải trải qua quá trình “lão hóa”, nhưng đó chính là vẻ đẹp đặc biệt của đồ da. Vậy nên hãy chọn cho mình một thiết kế đơn giản, không cầu kì hoa mỹ để tránh việc lỗi mốt nhanh chóng.”

Túi tote da lì màu da bò đến từ hãng GraceGordonLDN Eleanor với giá 285 bảng Anh (ảnh: GraceGordonLDN Eleanor)

Mits/ MASK online (theo Belfast Telegraph)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm