'Choáng' với chiếc áo choàng hàng hiệu làm từ núi nilon nhưng được Moschino bán với giá tận 15 triệu

THỨ BẢY, 11/11/2017 19:00:00

Không phải một “túi nilon” thông thường, đây là một thiết kế váy dài trong suốt được Moschino cho ra mắt gần đây

Nếu bạn cho rằng giày”gói” trong túi nilon của Off-white, giày kèm tất của Gucci,… đã đạt tới đỉnh cao  của sự dị biệt trong thời trang, thì hãy chứng kiến thiết kế váy nilon kính mới nhất của Moschino. 

Nếu Balenciaga có thể sáng tạo ra chân váy lấy cảm hứng từ thảm cao su trải sàn ô tô, thì nhà mốt Ý cũng chứng minh bản lĩnh không thua kém khi bán chiếc váy dài trông không khác gì… túi nilon bọc chống bụi bẩn cho quần áo với giá 700$ (khoảng 15,5 triệu)

Thiết kế này đã cập bến sàn diễn từ hồi tháng Hai năm nay trong Tuần lễ Thời trang Milan. Chiếc váy có phần viền cổ trắng in dòng chữ đỏ nổi bật: “We (heart) our customers” và “Moschino’s Cleaners” ở phần vạt váy. Không một mảnh vải hay phần tối nào che thân, bởi vậy người mua thiết kế này có thể thỏa sức sáng tạo với lớp lót bên trong. Tuy nhiên, bài học từ những đôi boot nylon kính như  Off-white đã chỉ ra rằng, việc thoát khí và đổ mồ hôi dưới lớp váy này sẽ là thách thức đối với người mặc.

Được biết trong năm nay, Moschino cũng đã đem đến thế giới  thời tràn khá nhiều thiết kế không kém phần dị biệt như “bó hoa” mà Gigi Hadid diện, hay “cuộn bang dính” Kendall Jenner mặc trên sàn diễn.

 

ABC/ MASK online (theo Teen Vogue) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm