Chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập H&M x Erdem trên sàn runway

THỨ HAI, 23/10/2017 11:00:00

Bộ sưu tập H&M x Erdem gồm các thiết kế nữ tính và cổ điển được ra mắt trong không gian vô cùng lãng mạn tại Mỹ vào tuần trước. 

Ấn tượng đầu tiên với các vị khách khi vừa đến nơi là toàn bộ không gian nơi đây đã được biến thành một khu vườn thực vật kiểu Anh nổi bật nhờ sự kết hợp các loại thực vật có thực và siêu thực tạo thành sân khấu trình diễn, như thể một phần của nước Anh đã được dịch chuyển sang bờ biển phía tây. 

Sự lãng mạn và cảm hứng của bộ sưu tập trở nên nổi bật nhờ cảnh quan xung quanh, tôn vinh vẻ đẹp của màu sắc và hoa cỏ. Buổi trình diễn thời trang cũng đánh dấu sự kiện Erdem trình diễn bộ sưu tập dành cho nam giới lần đầu tiên trên sàn diễn.
 

Erdem phát biểu: “Không gì có thể diễn tả được cảm xúc khi chứng kiến bộ sưu tập cuối cùng được trình diễn tại đây – tại Los Angeles.  Thật tuyệt vời khi cộng tác với H&M để tạo nên những tác phẩm mà tôi cực kỳ háo hức khi chia sẻ với cả thế giới.”
 
Ann-Sofie Johanson, cố vấn sáng tạo của H&M cho biết “Erdem đã mang đến cho chúng tôi cả một thế giới thần tiên với bộ sưu tập ERDEM x H&M. Sự kiện này đã hoàn toàn ‘phô diễn’ được sức mạnh của vẻ đẹp – chính là tinh thần của bộ sưu tập và cũng là một thứ cảm giác mà chúng ta cần có được trong thế giới này hơn bao giờ hết.”
 

Tom/MASK
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm