Bồn cầu được bọc từ 24 chiếc túi hiệu Louis Vuitton trị giá 2,2 tỉ đồng, bạn có dám 'đi' vào đấy!?

THỨ HAI, 13/11/2017 19:30:00

Trên thực tế, chiếc bồn cầu đắt giá này là sản phẩm của một nghệ sĩ người Mỹ.

Nếu những chiếc trường kỉ da đến từ Ý, hay những món đồ cổ vô giá vẫn chưa đủ để phô diễn sự giàu có của bạn, hãy cân nhắc mua thêm một chiếc bồn cầu bọc da họa tiết Louis Vuitton có giá hơn  2,2 tỷ đồng này.

Chiếc bồn cầu bọc da họa tiết Louis Vuitton có giá hơn  2,2 tỷ đồng (ảnh: Illma Gore)

Nghệ sĩ Illma Gore đã bọc chiếc bồn cầu dát vàng này từ da của 24 chiếc túi Louis Vuitton. Phải mất tới 3 tháng trời, nữ nghệ nhân sinh năm 1992 này mới có thể không thương tiếc cắt vá những chiếc túi xách da đắt đỏ của Louis Vuitton trị giá 15 nghìn đô, thậm chí là một chiếc vali da có giá 3 nghìn đô để có thể làm ra những miếng bọc bồn cầu… vương giả như thế này.

Illma Gore khoe thành phẩm đắt giá của mình (ảnh: Instagram Illma Gore)

Trái với những gì người xem nghĩ, chiếc bồn cầu này hoàn toàn có thể thực hiện chức năng thông thường, miễn là có ai đó đủ khả năng mua và lắp đặt nó ở nhà và ngồi lên những lớp bọc đắt  đỏ kia.

Chiếc bồn cầu bọc da họa tiết Louis Vuitton có giá hơn  2,2 tỷ đồng (ảnh: Illma Gore)

Chiếc  bồn cầu được định giá 100 nghìn đô và đang được trưng bày tại phòng triển lãm Tradesy tại California trong tình trạng “nguyên đai nguyên kiện”, dù rằng theo như tác giả của công trình này, rất nhiều người đã ra giá để được sử dụng nó.

Illma Gore không còn lạ lẫm gì với người yêu nghệ thuật biếm họa hiện đại. Cô cũng là tác giả của bức tranh sơn dầu “Make America great again” (Biến nước Mỹ hùng mạnh hơn) vẽ ông Trump trong tình trạng khỏa thân ngay trước kì bầu cử tổng thống Mỹ. Bức tranh lõa lồ này sau đó  đã gây tranh cãi kịch liệt trên các mạng xã hội và Gore buộc phải trốn sang Anh sau khi nhận nhiều lời dọa giết. Tuy nhiên, dù đã được đăng tải trên các mạng xã hội, bức tranh gây chấn động này vẫn được bày bán tại một triển lãm ở Anh với giá 1 triệu bảng.

Illma Gore, tên đầy đủ là Ashley Illma Gore sinh năm 1992. Cô là người Úc, tuy nhiên đã nhập quốc tịch và sống cũng như làm việc tại Los Angeles Mỹ. Cô là một nữ nghệ sĩ khá “quái tính” và “lập dị” với những tác phẩm biếm họa gây tranh cãi. Ngoài ra, Gore còn hoạt động như một nhà nữ quyền với rất nhiều tác phẩm đả kích sự bất bình đẳng giới, chính trị.

 

ABC/ MASK online (theo Daily Mail)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm