Ăn mặc sang chảnh chưa đủ, bây giờ phải mang chăn gối theo mới là sành điệu

THỨ SÁU, 22/09/2017 10:48:00

Depplus.vn - Vừa qua, một loạt tuần lễ thời trang từ New York đến London đến Milan đã và đang diễn ra rất thành công. Những xu hướng mới lạ lên ngôi mà một trong số đó phải kể đến phụ kiện chăn gối. 

Các tuần lễ thời trang Xuân Hè 2018 đã có một bước ngoặt đáng kể khi một số nhà thiết kế mang đồ gia dụng vào bộ sưu tập của họ. 

Bắt đầu từ NYFW SS 2018, người mẫu của thương hiệu đình đám Calvin Klein mang một cái chăn và bước đi vô cùng tự tin trên sàn catwalk. Được biết đây là thiết kế của Raf Simons, người đã có những đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng nền móng và phát triển các thương hiệu thời trang như Fred Perry, Dior, Adidas. 

Tại show diễn của Calvin Klein trong Tuần lễ thời trang New York tháng 9/2017, giám đốc sáng tạo Raf Simons đã để cho các người mẫu đem cả...chăn lên sàn runway.

Xu hướng này không chỉ dừng lại ở châu Mỹ mà lan rộng sang cả châu Âu và đặc biệt bùng nổ ở LFW SS 2018. Nhãn hiệu thời trang cao cấp của Anh Mother of Pearl đã khởi động buổi trình diễn trong tuần lễ thời trang của họ bằng những người mẫu cầm chiếc ví cầm tay có hình dáng một cái gối với khóa kéo ngang. 

Những mẫu ví cầm tay hình gối của Mother of Pearl tại LFW SS 2018. (Ảnh: @motherofpearl)

Sau đó thương hiệu Anya Hindmarch cũng tung ra mẫu túi trong bộ sưu tập The Chubby Collection với chức năng 2 trong 1, vừa là một chiếc túi sang trọng làm từ lông cừu vừa là một chiếc gối giúp bạn có thể thư giãn sau một ngày dài. 

Mẫu túi sang trọng và tiện dụng của Anya Hindmarch. (Ảnh: @anyahindmarch)

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên thời trang chăn gối xuất hiện tại các tuần lễ thời trang. Trước đó, trong một triển lãm của Gucci năm 2017, nhãn hàng này cũng đã đặt những cái gối tựa lên chỗ ngồi của khách mời với mong muốn khách hàng có thể thay đổi môi trường xung quanh họ. 

Phụ kiện gối của Gucci đã từng gây sóng gió năm 2017. (Ảnh: @limelightnova)
Chím / MASK Online (Theo Stuff.co.nz)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm