25 set đồ trắng đẹp mê mẩn khiến bạn muốn mặc white on white ngay bây giờ

THỨ HAI, 30/10/2017 15:00:00

Mặc dù white on white không còn là xu hướng hot như những năm trước nhưng rất nhiều tín đồ thời trang vẫn không thể cưỡng lại được sức hút từ những bộ đồ sắc trắng vô cùng thanh lịch, trang nhã.

Được khởi xướng từ vài năm trước, dù đã đi qua nhiều mùa thời trang khác nhau nhưng có vẻ xu hướng white – on-white vẫn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ sành điệu. Nhờ sắc trắng tinh khôi giản dị ,các tín đồ thời trang có thể mix layering phức tạp mà không tạo cảm giác cầu kỳ khoa trương. Tone màu nhẹ nhàng này đem đến cái nhìn dễ chịu cho người đối diện cho dù set đồ có nhiều tầng, nhiều lớp đến đâu đi nữa.
Dù xu hướng white on white mùa này có vẻ hạ nhiệt nhưng monochrome thì vẫn được lăng xê mạnh mẽ trong mùa thu đông năm nay. Chính vì vậy các tín đồ thời trang có thể mix màu trắng theo phong cách monochrome kết hợp nhiều sắc độ như trắng ngà, trắng sáng, trắng phớt hồng nhạt... tạo nên những set đồ tinh tế, chuẩn xu hướng.
Hãy cùng chiêm ngưỡng 25 set đồ trắng tuyệt đẹp dưới đây, bạn chắc chắn có thể tìm được cảm hứng để mặc white on white trong mùa đông này ngay bây giờ.
Tom / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm