1001 mẹo gấp quần áo giúp bạn không phải "đau đầu" mỗi khi dọn tủ đồ

THỨ BA, 10/10/2017 07:30:00

Người phụ nữ được cư dân mạng "tôn vinh" với cái tên "siêu sư phụ gấp quần áo" sẽ dạy bạn cách xử lí gọn gàng từ quần áo, tới chăn màn ...

Cách gấp quần áo trước đây khiến bạn khó tìm thấy món đồ mình cần, kết quả là bạn phải bới tung cả tủ quần áo chỉ để tìm một item mà bạn đã không dùng tới qua mấy mùa; hay chỉ đơn giản là lưu lại những vết nhăn không đáng có trên bộ đồ bạn muốn diện sáng sớm mai. Những cô nàng bừa bộn, hay thậm chí là cả những cô nàng gọn gàng mà vẫn cảm thấy mệt mỏi với việc gấp quần áo, thu dọn tủ quần áo, đây chính là vị cứu tinh của các bạn đây. 

<video1>

(Video: 9gag)

Bí quyết của "sư phụ gấp đồ" chính là bạn cần phải bọc mọi thứ lại một cách gọn gàng để tránh quần áo sau khi gấp bị xô lệch hay xộc xệch. 

Bạn cũng có thể tham khảo một số cách gấp đồ sau:

Gấp áo sơ mi 

Gấp quần dài

Các loại áo phông 

Hay thậm chí là gấp đồ lót.

 

Mits/ MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm