Quán bún riêu đêm nổi tiếng ở khu Bạch Mai

THỨ HAI, 23/10/2017 14:00:00

Quán bún riêu chỉ mở hàng từ lúc chiều tối cho đến đêm khuya. 

Bạch Mai là con phố dài, lâu đời và nổi tiếng của quận Hai Bà Trưng. Chính vì thế việc có nhiều hàng quán ăn ngon và đông khách cũng là lẽ thường. Trong số các quán hàng được thực khách "note" lại trong sổ tay ăn uống trên phố Bạch Mai thì quán bún riêu Ngà khá được dân ăn đêm yêu thích.

Nằm trong con ngõ Đình Đại, quán bún riêu chỉ mở hàng từ lúc chiều tối cho đến đêm khuya,  nhiều hôm tầm 11h đêm ghé mà quán vẫn đông khách. Bát bún riêu đầy đặn, nước dùng đậm đà, độ chua vừa phải không bị gắt. 

Bát bún đầy đủ có cả trứng vịt lộn, riêu, đậu giò, bò. (Ảnh: foody.vn)

Tuy nằm cuối ngõ, không gian quán không quá rộng nhưng bù lại là khá sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, bún thì ngon khỏi nói nên xa đến mấy nhiều người vẫn đến đây khi thèm bún riêu cua khi đêm đã khuya.

Nhiều người vẫn thắc mắc sao bún ngon thế mà chỉ mở bán vào buổi tối. (Ảnh: foody.vn)

Trời se lạnh đến đây ăn bát bún riêu cua chuẩn vị thì không còn gì tuyệt bằng. (Ảnh: foody.vn)

Maika Trần / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm