List quán bún riêu ngon miễn chê ở Sài Gòn

THỨ TƯ, 15/11/2017 14:00:00

Depplus.vn - Bún riêu là món ngon đặc sản miền Bắc nên khi được bán ở Sài Gòn đều sẽ có ít nhiều thay đổi để phù hợp với thói quen ăn uống của người thành phố. Dưới đây là những quán bún riêu ngon có tiếng ở Sài Gòn mà bạn nên thử.

List quán bún riêu ngon miễn chê ở Sài Gòn

Bún riêu gánh chợ Bến Thành: Nồi nước dùng lớn, tỏa hương thơm lừng đầy riêu cua, đậu rán, cà chua... nhìn thấy thôi đã thèm là cảm giác của bất cứ ai khi đến ăn bún riêu gánh chợ Bến Thành. Bát bún đầy đặn, đậm đà nước xương, cha thanh với giá cả hợp lý khiến quán bún đông khách quanh năm. (Ảnh: @liyaw61)

List quán bún riêu ngon miễn chê ở Sài Gòn

Bảy bún riêu: Tuy là quán vỉa hè nhưng Bảy bún riêu luôn tấp nập khách đến ăn. Các nguyên liệu được nấu trong nồi liên tục nên khá đậm đà. Bát bún đầy đủ riêu, đậu, giò thịt thêm chút mắm me, mắm ruốc, ớt xay và rau sống trần sơ ăn rất đã miệng. (Ảnh: foody)

List quán bún riêu ngon miễn chê ở Sài Gòn

Bún riêu ốc Thanh Hải: Có tuổi đời gần 30 năm, quán bún riêu ốc Thanh Hải mang đậm hương vị Bắc. Dù chỉ riêu, ốc, nước dùng ngọt đậm vị cà chua nhưng bát bún chuẩn vị riêu cua đất Bắc này lại là địa chỉ quen thuộc của nhiều người Sài Gòn. (Ảnh: vilano. com)

List quán bún riêu ngon miễn chê ở Sài Gòn

Bún riêu hẻm Ông Tiên: Nằm trong con hẻm đối diện chợ Phú Nhuận, lại là quán vỉa hè nhưng quán bún này là địa chỉ quen thuộc của dân nghiền bún riêu. Bát bún đầy ụ không thấy bún đâu mà chỉ thấy nào đậu nào riêu và cả miếng chả cua ngon miễn chê. (Ảnh: monngon.tv)

List quán bún riêu ngon miễn chê ở Sài Gòn

Bún riêu ốc Hòa Hưng:  Nằm trên mặt đường Hòa Hưng có quán ăn nào đông kín thì chính là quán riêu ốc nổi tiếng này. Bún ở đây được đánh giá là ngon, ốc thì dai giòn không bị tanh, riêu cua béo ngậy, nước dùng thanh ngọt. Muốn ăn bún của quán thì nên đến sớm, không thì sẽ mất công đến mà bụng rỗng ra về vì rất dễ hết bún. (Ảnh: lozi)

Song Chi / MASK

Tin mới

Thời trang 'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

10 giờ trước

Depplus.vn - Người mua hàng ở Mỹ đã bất chấp thời tiết lạnh giá và việc phải xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để có thể có được những mặt hàng ưng ý nhất trong đợt sale lớn nhất năm, Black Friday.

Những món ăn  Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Những món ăn Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Ẩm thực 11 giờ trước

Depplus.vn - Những món ăn quen thuộc hàng ngày chúng ta vẫn ăn nhưng không phải ai cũng biết rằng tên gọi của những món ăn này được bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông.

Được quan tâm