List quán bún riêu ngon miễn chê ở Sài Gòn

THỨ TƯ, 15/11/2017 14:00:00

Bún riêu là món ngon đặc sản miền Bắc nên khi được bán ở Sài Gòn đều sẽ có ít nhiều thay đổi để phù hợp với thói quen ăn uống của người thành phố. Dưới đây là những quán bún riêu ngon có tiếng ở Sài Gòn mà bạn nên thử.

Bún riêu gánh chợ Bến Thành: Nồi nước dùng lớn, tỏa hương thơm lừng đầy riêu cua, đậu rán, cà chua... nhìn thấy thôi đã thèm là cảm giác của bất cứ ai khi đến ăn bún riêu gánh chợ Bến Thành. Bát bún đầy đặn, đậm đà nước xương, cha thanh với giá cả hợp lý khiến quán bún đông khách quanh năm. (Ảnh: @liyaw61)

Bảy bún riêu: Tuy là quán vỉa hè nhưng Bảy bún riêu luôn tấp nập khách đến ăn. Các nguyên liệu được nấu trong nồi liên tục nên khá đậm đà. Bát bún đầy đủ riêu, đậu, giò thịt thêm chút mắm me, mắm ruốc, ớt xay và rau sống trần sơ ăn rất đã miệng. (Ảnh: foody)

Bún riêu ốc Thanh Hải: Có tuổi đời gần 30 năm, quán bún riêu ốc Thanh Hải mang đậm hương vị Bắc. Dù chỉ riêu, ốc, nước dùng ngọt đậm vị cà chua nhưng bát bún chuẩn vị riêu cua đất Bắc này lại là địa chỉ quen thuộc của nhiều người Sài Gòn. (Ảnh: vilano. com)

Bún riêu hẻm Ông Tiên: Nằm trong con hẻm đối diện chợ Phú Nhuận, lại là quán vỉa hè nhưng quán bún này là địa chỉ quen thuộc của dân nghiền bún riêu. Bát bún đầy ụ không thấy bún đâu mà chỉ thấy nào đậu nào riêu và cả miếng chả cua ngon miễn chê. (Ảnh: monngon.tv)

Bún riêu ốc Hòa Hưng:  Nằm trên mặt đường Hòa Hưng có quán ăn nào đông kín thì chính là quán riêu ốc nổi tiếng này. Bún ở đây được đánh giá là ngon, ốc thì dai giòn không bị tanh, riêu cua béo ngậy, nước dùng thanh ngọt. Muốn ăn bún của quán thì nên đến sớm, không thì sẽ mất công đến mà bụng rỗng ra về vì rất dễ hết bún. (Ảnh: lozi)

Song Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm