Không ngờ khoai tây nghiền có thể làm nhiều món ngon đến vậy

THỨ TƯ, 27/09/2017 17:00:00

Bạn nên thử làm món ăn nhiều dinh dưỡng từ khoai tây nghiền để thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Khoai tây là loại củ nhiều dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như hầm, chiên, xào... Trong đó chỉ riêng cách làm với khoai tây nghiền đễ mang đến khá nhiều món ngon. giúp bạn thay đổi khẩu vị cho cả nhà. Các món ăn này đều là các món rán nên béo ngậy và thơm nức mũi. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để hương vi của món ăn chuẩn nhất.


Khoai nghiền chiên xù là món ăn thích hợp để ăn nhẹ những lúc rảnh rỗi. Nguyên liệu gồm khoai tây, bơ, trứng gà, bột năng và bột chiên xù. Khi thưởng thức, khoai nghiền thơm mịn bên trong, giòn tan ở lớp vỏ. (Ảnh: Craig Wall)

 

Khoai chiên giòn nhân phô mai có cách làm tương tự. Tuy nhiên, sau khi trộn khoai nghiền, trứng, bơ, đừng quên bỏ một viên phô mai nhỏ vào giữa để món ăn thêm hấp dẫn. (Ảnh: Kanak Khathuria) 

Nem khoai tây khác với nem thường ở chỗ không dùng bánh đa nem. Nhân làm nem không đổi, tuy nhiên, phần vỏ được thay thế bằng khoai nghiền và bột chiên. (Ảnh Cookrook.ru)


Bánh khoai tây vị cà ri được làm từ khoai tây nghiền, hành tây chiên vàng, thêm chút muối, cà ri, hạt tiêu và bột ngô để nặn bánh cho dễ. Vỏ bánh được bao bằng bột chiên giòn và chiên xù.


Bánh khoai tây cá hồi bao gồm khoai tây nghiền, cá hồi nấu chín xé nhỏ, thì là, bơ nhạt, muối hạt tiêu. Các nguyên liệu sau khi được trộn với nhau sẽ được bao bột chiên xù trước khi rán.

Song Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm