Học theo cậu bé 16 tuổi "biến tấu" đồ ngọt thành những món ăn đầy màu sắc

THỨ BẢY, 09/09/2017 15:24:00

Depplus.vn - Nếu bạn nghĩ trang trí đồ ngọt rất khó khăn, bạn sẽ bất ngờ với những món bánh kẹo mà chàng trai 16 tuổi này chế biến ngay sau đây.

Chắc chắn không ai có thể kiềm lòng được khi ngắm nhìn những chiếc bánh hấp dẫn đầy màu sắc này. Thế nhưng bạn sẽ phải bất ngờ khi biết "đầu bếp" của chúng chỉ là một cậu bé 16 tuổi đến từ Mỹ. Cậu bé Jose đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ các tín đồ hảo ngọt thông qua những hình ảnh chụp chính sản phẩm của mình trên Instagram. Các món đồ rất đa dạng, từ bánh, kẹo, cho đến sinh tố, nhưng có một điểm chung là được trang trí một cách khéo léo, sáng tạo và tràn ngập sắc màu.

Những miếng bánh trông thật hấp dẫn và đẹp mắt

Được biết, nguyên liệu Jose thường xuyên sử dụng để trang trí bánh ngọt là sinh tố, bơ và hoa quả đông lạnh. Thế nhưng điểm nhất lại nằm ở màu sắc tươi sáng mà cậu đem đến cho mỗi món ăn.

Bạn sẽ cảm thấy đói ngay khi kéo xuống và chiêm ngưỡng các món ăn được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên dưới đây. Hãy nhớ ủng hộ chàng trai này cũng như bạn thử tự tay làm các món bánh "chiêu đãi" cả gia đình nhé.

Dường như món ăn mang hương vị của bãi biển

Những que kem đầy màu sắc với những trái cây đi kèm

Chỉ nhìn thôi đã không kiềm chế được rồi

Những miếng bánh trông thật đẹp mắt và ngon lành

 Chỉ là những lát bánh mì thôi mà có cần phải đẹp mắt thế này không?

Có vẻ anh chàng này rất thích biển khi làm những món ăn mang hơi thở của đại dương

Mai Trần/ MASK Online (Tổng hợp)

Được quan tâm