Đủ món ăn vặt 'ngon đã miệng' quanh khu Hoàn Kiếm

THỨ BA, 07/11/2017 14:15:00

Những món ăn vặt ở khu vực Hoàn Kiếm đã tồn tại được thì đều là những quán ngon với đồ ăn miễn chê.

Nem chua Phượng, Ấu Triệu: Dân tình thích ăn vặt quanh khu vực các phố cổ ai cũng đều biết đến món nem chua nướng của quán Phượng nằm trên con phố ngắn giữa Phủ Doãn và Lý Quốc Sư. (Ảnh: foody)

Bánh đúc nộm, Hàng Bè: nhiều người nhận xét chưa ăn chưa biết bánh đúc nộm thế nào nhưng khi đã ăn rồi thì thấy ngon hơn cả bánh đúc nóng, bởi cái vị thanh mát, dễ ăn của món ăn dân dã này. (Ảnh: foody)

Bánh khúc Quân, Cầu Gỗ: Nhắc đến bánh khúc, dân phố cổ đều nhớ đến bánh khúc Quân nổi tiếng. Xôi được đồ đủ lửa nên dẻo thơm, nhân bánh dậy mùi lá khúc, mùi tiêu đỗ thịt mỡ thơm lừng. (Ảnh: afamily)

Bánh xèo Zòn, Lò Sũ: So với những chiếc bánh xèo bạn vẫn hay ăn thì bánh xèo ở đây nhỏ hơn hẳn, khi chiên xong lớp vỏ bánh thường giòn rụm hơn. Nhân bánh xèo zòn Lò Sũ cũng là thịt bò, tôm, giá như bánh xèo thông thường. (Ảnh: foody)

Chân gà nướng, Ngõ Gạch: Chân gà nướng Ngõ Gạch được tẩm ướp khá ngon, đậm đà và không bị cháy xém sau khi nướng, rất đáng để thực khách chờ đợi cho đến lượt. (Ảnh: foody)

Nộm cổ gà quay, Hàng Buồm: Quán nộm Hàng Buồm ngoài món nộm còn có món cổ gà chiên rất ngon. Nhưng để đỡ ngán nên người ta thường gọi nộm ăn cùng cổ gà đã được rán giòn cho đỡ ngán. (Ảnh: foody)

Há cảo - bánh tôm, Hàng Bồ: Quán nằm trong ngõ nhỏ xíu trên phố Hàng Bồ, chuyên bán há cào và bánh tôm khi chiều đến. Bởi đồ của quán rất ngon lại vừa túi tiền nên quán rất đông khách, nhiều hôm 5h chiều đã hết đồ để bán. (Ảnh: trithucthoidai)

Thái Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm