Đậu phụ chiên xốt tam sắc nghe thôi đã muốn thử rồi

THỨ BA, 24/10/2017 17:00:00

Nghe tên thì thấy có vẻ phức tạp nhưng món này rất dễ làm.

Nguyên liệu:

- Đậu phụ non 2 miếng

- Cà chua 1 trái

- Ớt Đà Lạt xanh,vàng 30g mỗi loại

- Bột chiên xù 50g

- Trứng gà 1 quả

- Dầu mè 1/4 muỗng cà phê

- Vừng trắng rang 1 muỗng cà phê.

- Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường, tỏi băm, giấm, dầu ăn.

(Ảnh minh họa)

Cách làm:

- Đậu phụ cắt miếng dày 1,5 cm.

- Trứng gà cho ra chén đánh tan.

- Bột mì, bột xù cho ra hai dĩa.

- Cà chua, ớt Đà Lạt bỏ hạt thái hạt lựu.

- Bắc chảo lên bếp, thêm chút dầu phi thơm tỏi băm rồi cho ớt và cà chua vào xào nhanh, nêm hạt nêm, đường, giấm để có vị chua ngọt vừa ăn, tắt bếp thêm ít dầu mè trộn đều.

- Lăn đậu phụ qua bột mì rồi nhúng vào trứng, lăn qua bột xù và rán vàng.

- Đậu rán vàng rồi xếp ra đĩa, đổ sốt tam sắc đã xào chín lên trên.

Song Chi / MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm