Đậu phụ chiên thế này ăn bao nhiêu cũng không đủ

THỨ HAI, 20/11/2017 14:00:00

Đậu phụ rán, món ăn quen thuộc với các gia đình thường được rán đơn giản trong chảo dầu chín vàng. Giờ bạn có thể thêm cách làm này để món đậu rán đã ngon thêm ngon hơn.

Nguyên liệu

- Đậu phụ non: 500g

– Bột chiên xù cam: 1 gói.

– Bột chiên giòn: 1 gói.

– Trứng gà ta: 2 trái.

– Rau mùi: 50g.

– Tương ớt, sốt mayonnaise, muối.

Thực hiện

- Đậu phụ non (đậu hũ non) thái miếng vuông vừa ăn, luộc qua với nước sôi có chút muối rồi vớt ra để ráo trên đĩa có sẵn giấy thấm dầu.

- Cho bột chiên giòn, bột chiên xù vào hai đĩa.

- Trứng gà cho ra bát, đánh tan với ít muối.

- Rau mùi rửa sạch, cắt khúc 3cm

- Dùng chảo miệng nhỏ, sâu lòng để chiên đậu sẽ ngon hơn. Đậu phụ lăn qua bột chiên giòn sao cho bột bám đều các mặt rồi nhúng vào bát trứng, sau đó tiếp tục lăn qua bột chiên xù mới cho vào chảo rán.

- Khi những miếng đậu chuyển sang màu vàng rộm thì gắp ra đĩa có giấy thấm dầu, rắc thêm lá mùi đã thái khúc là đã hoàn thành món đậu phụ non chiên xù rồi đấy.

Ăn đậu phụ chiên xù cùng tương ớt, sốt mayonnaise hay gia vị chanh đều ngon. (Ảnh minh họa)

Song Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm