Chả giò và gỏi cuốn xuất hiện trong bữa tiệc đãi hơn 1000 CEO tham dự Apec 2017

CHỦ NHẬT, 12/11/2017 07:00:00

Các món ăn được lựa chọn dùng để đãi các vị khách quý và các vị đại biểu tham dự APEC 2017 cũng góp phần không nhỏ giúp hội nghị thành công.

Với nền ẩm thực phong phú, những món ăn Việt được lựa chọn để chiêu đãi các vị khách quý và đại biểu tham dự Apec 2017 đều là những món đặc sắc đến từ nhiều cùng miền.

Bữa tiệc chào mừng hơn 1000 CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới đã diễn ra tại một resort tại Hội An. Các vị khách khi được hỏi về ấn tượng tại Apec 2017 đều dành tặng lời khen về cảnh đẹp, sự thân thiện của con người và đặc biệt là chất lượng của các món ăn.

(Ảnh: Phong Vinh)

Trong số các món ăn tại bữa tiệc chào mừng các Ceo, có hai món ăn đã quá quen thuộc với người Việt và những du khách nước ngoài đã từng đến Việt Nam, đó là chả giò và gỏi cuốn, món ăn đã nhiều lần được vinh danh trên báo nước ngoài.

Món gỏi cuốn. (Ảnh: Phong Vinh)

Song Chi / MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm