Chả giò và gỏi cuốn xuất hiện trong bữa tiệc đãi hơn 1000 CEO tham dự Apec 2017

CHỦ NHẬT, 12/11/2017 07:00:00

Depplus.vn - Các món ăn được lựa chọn dùng để đãi các vị khách quý và các vị đại biểu tham dự APEC 2017 cũng góp phần không nhỏ giúp hội nghị thành công.

Với nền ẩm thực phong phú, những món ăn Việt được lựa chọn để chiêu đãi các vị khách quý và đại biểu tham dự Apec 2017 đều là những món đặc sắc đến từ nhiều cùng miền.

Bữa tiệc chào mừng hơn 1000 CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới đã diễn ra tại một resort tại Hội An. Các vị khách khi được hỏi về ấn tượng tại Apec 2017 đều dành tặng lời khen về cảnh đẹp, sự thân thiện của con người và đặc biệt là chất lượng của các món ăn.

Chả giò và gỏi cuốn xuất hiện trong bữa tiệc đãi hơn 1000 CEO tham dự Apec 2017

(Ảnh: Phong Vinh)

Trong số các món ăn tại bữa tiệc chào mừng các Ceo, có hai món ăn đã quá quen thuộc với người Việt và những du khách nước ngoài đã từng đến Việt Nam, đó là chả giò và gỏi cuốn, món ăn đã nhiều lần được vinh danh trên báo nước ngoài.

Chả giò và gỏi cuốn xuất hiện trong bữa tiệc đãi hơn 1000 CEO tham dự Apec 2017

Món gỏi cuốn. (Ảnh: Phong Vinh)

Song Chi / MASK

Tin mới

Thời trang 'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

10 giờ trước

Depplus.vn - Người mua hàng ở Mỹ đã bất chấp thời tiết lạnh giá và việc phải xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để có thể có được những mặt hàng ưng ý nhất trong đợt sale lớn nhất năm, Black Friday.

Những món ăn  Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Những món ăn Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Ẩm thực 11 giờ trước

Depplus.vn - Những món ăn quen thuộc hàng ngày chúng ta vẫn ăn nhưng không phải ai cũng biết rằng tên gọi của những món ăn này được bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông.

Được quan tâm