Chả giò và gỏi cuốn xuất hiện trong bữa tiệc đãi hơn 1000 CEO tham dự Apec 2017

CHỦ NHẬT, 12/11/2017 07:00:00

Các món ăn được lựa chọn dùng để đãi các vị khách quý và các vị đại biểu tham dự APEC 2017 cũng góp phần không nhỏ giúp hội nghị thành công.

Với nền ẩm thực phong phú, những món ăn Việt được lựa chọn để chiêu đãi các vị khách quý và đại biểu tham dự Apec 2017 đều là những món đặc sắc đến từ nhiều cùng miền.

Bữa tiệc chào mừng hơn 1000 CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới đã diễn ra tại một resort tại Hội An. Các vị khách khi được hỏi về ấn tượng tại Apec 2017 đều dành tặng lời khen về cảnh đẹp, sự thân thiện của con người và đặc biệt là chất lượng của các món ăn.

(Ảnh: Phong Vinh)

Trong số các món ăn tại bữa tiệc chào mừng các Ceo, có hai món ăn đã quá quen thuộc với người Việt và những du khách nước ngoài đã từng đến Việt Nam, đó là chả giò và gỏi cuốn, món ăn đã nhiều lần được vinh danh trên báo nước ngoài.

Món gỏi cuốn. (Ảnh: Phong Vinh)

Song Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm